Một số loại cửa kính cường lực văn phòng được ưa chuộng
• Cửa kính thủy lực
Thiết kế cửa này được sử dụng tại mặt tiền của công ty, cửa chính của văn phòng bởi cửa có diện tích khá lớn. Kính cường lực trong suốt hoặc làm mờ cục bộ là chất liệu thường được sử dụng để gia công loại cửa kính thủy lực. Mẫu cửa kính này bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy quanh cuộc sống của mình như tại siêu thị, văn phòng xã – huyện – quận, shop thời trang, ….
Xem thêm các sản phẩm: Cửa kính cường lực

• Cửa kính trượt lùa treo

 

Nếu không nhắc đến mẫu cửa này trong các loại cửa kính cường lực văn phòng thì vô tình bạn đã làm giảm đi cho mình 1 sự lựa chọn thông minh. Cửa thích hợp sử dụng tại không gian hẹp, không có đủ diện tích để lắp cửa mở quay hoặc cửa thủy lực. Với mẫu cửa lùa này thì trong khi sử dụng người dùng chỉ cần đẩy nhẹ đã có thể mở cửa trên thanh cố định được lắp sát mép tường, vách.

lắp cửa mở quay hoặc cửa thủy lực
• Cửa kính mở quay
Văn phòng có diện tích không quá rộng hoặc không quá hẹp thường lựa chọn lắp đặt mẫu cửa kính này để dùng. Sử dụng của kính mở quay rất tiện lợi và dễ dàng; hơn nữa chất lượng sử dụng của mẫu kính này cũng rất cao và nó được đánh giá thích hợp với nhiều không gian.

Cơ sở cung cấp chất lượng cửa kính cường lực
Bạn cần sử dụng một trong các loại cửa kính cường lực văn phòng hiện nay hãy lựa chọn Quang Nam Phát làm đối tác đáng tin của mình. Hotline: 0963.152.135 hoặc email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin liên quan. Kính cường lực chính hãng, sản phẩm được bán với giá tốt nhất trong thị trường là điều bạn nhận được tại đây!
Xem thêm các sản phẩm: Vách kính cường lực