Thi công vách kính showroom mang đến điều gì cho bạn?

Cửa Kính Cường Lực Hà Nội

Thi công vách kính showroom sẽ mang đến không gian sáng sủa, rộng rãi và giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm từ bên ngoài. Đây là điều cực kỳ sang trọng để bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn, mang đến nguồn doanh thu đáng kể hơn cho dịch vụ kinh doanh của mình.

thi-cong-vach-kinh-showroom

Tại sao nên thi công cửa kính showroom?

Bạn đang kinh doanh buôn bán các sản phẩm nội thất, ô tô, đồ gia dụng,… Bạn đang muốn tạo sự ấn tượng cho khách hàng ngay từ khi bước vào không gian của mình? Đó là lý do nên chọn thi công vách kính cửa hàng thay vì các loại tường truyền thống khác.

Tạo sự sang trọng cho không gian

Theo quan điểm thẩm mỹ hiện nay, một không gian sang trọng thường phải có sự rộng rãi, thoải mái và tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên. Đó cũng là lý do các tòa nhà lớn được xây dựng trong thời gian gần đầy sử dụng.

thi-cong-vach-kinh-showroom
Kính cường lực giúp không gian sang trọng hơn

Quan trọng hơn, khi bạn kinh doanh trong các lĩnh vực buôn bán đồ nội thất, salon ô tô hay những sản phẩm đắt tiền khác, không có loại tường nào thích hợp hơn kính cường lực. Chúng sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Mang đến tâm lý thoải mái hơn cho khách hàng

Tâm lý khách hàng là điều cực kỳ quan trọng đối với bất cứ showroom nào, đó sẽ là điều quyết định trực tiếp đến doanh số của bạn. Nếu lắp vách kính cửa hàng thay vì các loại tường gạch, bê tông thì bạn sẽ có không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn, do đó tâm lý khách hàng cũng thoải mái hơn rất nhiều lần.

thi-cong-vach-kinh-showroom

Ai ai trong chúng ta cũng biết được khi tâm lý thoải mái thì sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn mà không cần đắn đo suy nghĩ quá nhiều.

Giảm tối đa chi phí lắp đặt và sử dụng- Thi công kính showroom

Kính cường lực có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Khả năng chịu lực không thua kém bất cứ vật liệu nào khác.
  • Ánh sáng dễ dàng xuyên qua nên sẽ giúp tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên
  • Báo giá lắp đặt vách kính showroom thường rẻ hơn so với các loại vật liệu khác, thời gian thi công nhanh chóng nên cũng giảm giá thành khá nhiều lần
thi-cong-vach-kinh-showroom
Kính giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Với những điều trên,có thể thấy một vách kính sẽ giúp bạn giảm cả chi phí xây dựng. Ngoài ra, kính cũng có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Cấu tạo của vách kính cường lực showroom

Vách kính cường lực gồm có 2 bộ phận chính:

  • Kính cường lực có khả năng chịu được các tải trọng lớn, không bị nứt vỡ. Ngoài ra, khả năng cách âm, cách nhiệt của các sản phẩm mới hiện nay là cực kỳ cao giúp mang đến không gian hoàn toàn tách biệt với bên ngoài. Kích thước tối đa của 1 tấm kính hiện nay là 7x3m với nhiều chiều dày.
  • Các phụ kiện bao gồm bản lề, tay nắm cửa, gioăng,… cũng là những phần không thể thiếu và cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá cả lắp đặt kính. Khách hàng khi liên hệ với đơn vị cung cấp nào cũng nên hỏi rõ ràng về giá.

Dịch vụ thi công cửa kính showroom giá rẻ

Khi thi công vách kính showroom tại Quang Nam Phát, khách hàng đảm bảo sẽ có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định điều này nhờ các các nguyên nhân sau:

Quang Nam Phát mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
  • Có nhà cung cấp kính chất lượng nhưng giá thành rẻ do mua với số lượng lớn.
  • Phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp, không thông qua bất cứ trung gian nào
  • Có quy trình làm việc rõ ràng, giúp giảm tối đa thời gian cung cấp sản phẩm và thi công
  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, mang đến sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất
  • Chính sách của Quang Nam Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn muốn cả 2 bên đều có lợi và luôn tìm mọi cách để giảm giá thành xuống thấp nhất có thể cho khách hàng của mình

Dịch vụ thi công vách kính showroom tại Quang Nam Phát chính là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi là nơi có thể mang đến cho bạn cả 3 yếu tố chất lượng, giá cả và sự an tâm từ dịch vụ của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách, vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

One thought on “Thi công vách kính showroom mang đến điều gì cho bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *