Thông tin khách hàng chưa biết hết về vách kính mặt tiền showroom

vách kính mặt tiền showroom

Nguyên nhân vách kính mặt tiền cho showroom có được độ bền cao, chiếm được sự ưa chuộng của khách hàng lớn như hiện nay là một ẩn số cần được giải đáp.

Mặt tiền là vị trí “đắc đạo” nhất của một công ty, doanh nghiệp. Vậy nên xu hướng chung hiện nay đó chính là lắp đặt Thi công vách kính sholwroom để đảm bảo được sự sang trọng, tạo cảm quang tốt cho người nhìn.

vach-kinh-mat-tien-showroom

Vách kính mặt tiền cho showroom sản xuất trong điều kiện như thế nào?

Khác với những loại kính thông thường, kính cường lực sử dụng tại showroom. Thành phẩm sau khi được nung nóng chảy nguyên liệu trong khuôn đúc tại điều kiện đảm bảo sẽ được làm lạnh đột ngột nhằm tạo hình và ổn định cấu trúc lõi kính. Từ nguyên nhân này nên sản phẩm mang đến chất lượng, tính năng sử dụng vô cùng ấn tượng.

Chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ của sản phẩm tối ưu

  • Bề mặt sản phẩm nhãn, bóng, khó trầy xước là ưu điểm của sản phẩm vách kính mặt tiền showroom.
  • Tuổi thọ sử dụng của vách kính cao hơn những sản phẩm cường lực thông thường.
  • Sản phẩm được hình thành từ những tinh thể Silic tinh khiết.
  • Vệ sinh vách kính thực hiện dễ dàng.

vach-kinh-mat-tien-showroom

Giá thành vách kính rẻ, lắp đặt đơn giản

Cách loại vách kính cường lực sử dụng để thi công showroom có độ dày từ 8 ly đến 12 ly chỉ biến động với tầm giá từ 550 nghìn đồng đến 800 nghìn đồng/m2. Ngoài ra loại vách kính có độ dày lớn hơn (19mm) cũng chỉ có giá chưa đến 2 triệu đồng/m2 nên việc mua hàng không hề khó thực hiện.Xem Thêm:Kính Cường Lực Quang Nam Phát

Mặt tiền được thi công vách kính được người thợ lắp đặt rất nhanh chóng. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như yếu tố về chi phí.

Trên đây là những thông tin chắc chắn ít ai ngờ đến trên sản phẩm vách kính mặt tiền showroom trong thị trường. Vậy bạn đã có thể biết được nguyên nhân cũng như lý do chưa?

Xem thêm: Thi công vách kính sholwroom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *