Các bước lắp mẫu cửa kính cường lực sang trọng

Mẫu Của Kính Cường Lực

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các bước để lắp mẫu cửa kính cường lực sang trọng, và đẹp cho ngôi nhà của bạn. Chọn được đơn vị thi công, cung cấp các sản phẩm cửa kính cường lực uy tín.

Quang Nam Phát hệ thống phân phối kính số 1 Việt Nam

Giữa cơn khủng hoảng thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị làm ăn thiếu trách nghiệm, chộp giật làm cho khách hàng luôn hoang mang lo lắng khi tìm những đơn vị uy tín để thi công cho công trình.

Với rất nhiều năm trên thị trường đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Vậy thì có những lý do gì khiến họ đặt trọn niềm với chúng tôi đến vậy?

Đây cũng là một thử thách, một sứ mệnh mà chúng tôi phải thực hiện. Chúng tôi sở hữu những người thợ dày dặn kinh nghiệm. Tác phong nhanh gọn, chuyên nghiệp luôn đặt trọn trái tim vào từng sản phẩm. Luôn cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết, các sản phẩm đều được nhập từ các hãng lớn, tên tuổi. Đa dạng từ kiểu dáng, thiết kế, nhiều mẫu cửa kính cường lực sang trọng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

cac-buoc-lap-mau-cua-kinh-cuong-luc-sang-trong

Xem thêm các sản phẩm: Vách kính cường lực

Các bước lắp đặt mẫu cửa kính cường lực sang trọng

– Trước tiên chúng tôi sẽ đến và kiểm tra khảo sát công trình và đưa ra phương án phù hợp nhất. Tiếp theo vệ sinh sạch sẽ mặt bằng và không gian thi công, đảm bảo mặt bằng đạt tiêu chuẩn thi công.

– Tiến hành đo đạc, thu thập các số liệu từ chiều cao, chiều rộng, dài… Đây là công đoạn quan trọng nên mọi thứ rất tỉ mỉ và chính xác. Sau đó tháo dỡ kính gắn ở khung nhôm ra.

– Chôn bản lề chính xác và phải đạt yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật. Sau đó tiến hành cố định bản lề, bơm keo…

– Trước khi lắp đặt kính sẽ được lau chùi lại sạch sẽ và tiến hành lắp.

– Sau khi lắp xong kiểm tra lại hết mọi thứ, các khớp nối, bản lề, ốc vít…

– Cuối cùng là làm vệ sinh lại và bàn giao công trình.

Vậy là đã hoàn thiện các bước lắp mẫu cửa kính cường lực sang trọng. Trong quá trình sử dụng bạn cần thường xuyên vệ sinh cửa sạch sẽ.

Xem thêm các sản phẩm: Cửa kính cường lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *