Các loại vách kính cường lực khách sạn mà bạn cần biết

Cửa Kính Cường Lực 12mm

Vách kính cường lực đang ngày càng phổ biến trong phong cách thiết kế hiện đại. Không chỉ vì tính tiện dụng của nó mà còn do sự sang trọng mà nó đem đến. Hiểu được điều đó khách sạn hiện nay sử dụng vách kính cường lực rất nhiều. Nhưng các loại vách kính cường lực khách sạn hay dùng là những loại nào thì hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tổng hợp các loại vách kính cường lực khách sạn

Vách kính không khung

Đây là một trong các loại vách kính khách sạn được phía bên chủ đầu tư lựa chọn nhiều vì chi phí của nó khá rẻ. Được sử dụng chủ yếu làm vách kính phòng tắm, vách kính mặt dựng khách sạn. Vách kính không khung tạo cho không gian sự liền mạch, thông thoáng từ đó dễ dàng vệ sinh và tránh được tình bụi bẩn kẹt vào khung.

Xem thêm các sản phẩm: Cửa kính cường lực

Vách kính khung sắt

Vách kính khung sắt có độ dày kính là 10 ly, độ dày của khung sắt là 1.2 ly hoặc 1.4 ly. Chi phí của vách kính khung sắt cũng khá rẻ , chủ yếu là công lắp đặt chi phí kính. Sử dụng loại vách kính này đem đến cho chủ đầu tư độ bền và chắc chắn. Tuy nhiên không nên sử dụng vách kính khung sắt ngoài trời vì nếu không bảo quản được sẽ bị han rỉ, oxi hóa ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khách sạn. Nên sử dụng lại vách kính này cho khu văn phòng của khách sạn giữa các phòng ban.

cac-loai-vach-kinh-cuong-luc-khach-san

Vách kính khung nhôm Xingfa-Các loại vách kính cường lực khách sạn

Hiện nay vách kính khung nhôm Xingfa là một trong các loại vách kính khách sạn được biết đến và sử dụng rộng rãi. Các đường gân chịu lực giúp tăng độ bền, độ chịu lực tốt cho khung vách kính.

Xem thêm các sản phẩm: Chuyên Vách kính cường lực phòng kinh doanh

Đặc biệt khi sử dụng vách kính khung nhôm Xingfa này có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Thường được sử dụng cho cửa ban công khách sạn, vách kính mặt tiền,…

Trên đây là các loại vách kính cường lực  thường sử dụng cho thiết kế của mình. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về các loại vách kính hay liên hệ với KinhcuonglucQuangnamphat.vn để được tư vấn thêm về các sản phẩm vách kính cường lực của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *