CÁCH THI CÔNG VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC

Thi công vách kính giá rẻ

Vách kính cường lực hiện được ưa chuộng lắp đặt nhiều trong xây dựng. Dùng để thay thế cho tường gạch thô sơ. Trong nội dung này Quang Nam Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng Cách Thi Công Vách Kính Cường Lực chính xác nhất. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn và có thể giám sát công trình của mình.

Ngày nay, vách kính cường lực đang được sử dụng rất rộng rãi. Và được nhiều người ưa thích vì độ an toàn và tính thẩm mĩ của nó. Khi lắp vách kính cường lực thì đơn vị thi công hay kĩ thuật viên làm việc trực tiếp. Tuy nhiên, là khách hàng sử dụng thi chúng ta cũng nên biết về Cách Thi Công Vách Kính Cường Lực. Để sử dụng sản phẩm đúng cách và hiệu quả hơn.

Đặc tính của vách kính cường lực

Trước khi chia sẻ với bạn đọc quy trình thi công vách kính cường lực. Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc về đặc tính của sản phẩm.

  1. Vách kính cường lực có độ an toàn cao

Đặc tính quan trọng nhất và được nhiều khách hàng quan tâm nhất; đó là độ an toàn của vách kính cường lực. Vì tất cả ứng dụng của vách ngăn kính đều ở những vị trí cần có sự đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con người và cả công trình. Cách thi công vách kính cường lực.

  1. Vách kính cường lực có tính cách âm tuyệt đối

Đây là một trong những đặc tính chung của những sản phẩm làm từ kính. Vách ngăn kính có khả năng cách âm gần như tuyệt đối. Ưu điểm này rất phù hợp ứng dụng tại các văn phòng; tạo không gian tách biệt, tránh sự ảnh hưởng giữa các phòng ban. 

  1. Vách kính cường lực cản tia tử ngoại (UV) rất tốt

Bạn đừng lo ngại việc lấy ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên sẽ phải tiếp xúc với tia tử ngoại. Với thiết kế đặc biệt, bên trong kính có tích hợp Film PVB có khả năng ngăn cản; hấp thụ và hạn chế tối đa tia cực tím.

Hướng dẫn cách thi công vách kính cường lực

Quang Nam Phát là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt kính cường lực, vách kính cường lực tại Hà Nội. Với chất lượng và giá thành đã được khẳng định sau nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn muốn lắp đặt vách kính cường lực an toàn và đạt tiêu chuẩn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thi công kính cường lực trải qua những bước nào?

Dưới đây, Quang Nam Phát xin hướng dẫn bạn đọc cách thi công vách kính cường lực. Để quý khách có thể hiểu được và có thể giám sát được công trình thi công của mình.

  • Khảo sát, đo kích thước công trình lắp đặt vách kính cường lực

Để tạo ra được bộ sản phẩm vách kính phù hợp và đúng kích thước cho công trình thì đây là bước quan trọng nhất. Quá trình khảo sát và đo đặc kích thước ô vách của công trình thi công vách kính cường lực. Nhằm tạo ra sản phẩm vách kích; đồng thời giúp quá trình thi công vách kính cường lực diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Quá trình khảo sát cần mang theo các dụng cụ để đo đạc như thước dây và li vô. Để đo kích thước công trình. Cần mang theo đồ ghi chép cẩn thận.

Kết thúc quá trình khảo sát đo đạc đòi hỏi cần có kết quả rõ ràng về điều kiện mặt bằng; kích thước ô chờ và tính toán xem sẽ lắp đặt vách kính vào thời điểm nào của công trình. Nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình diễn ra suôn sẻ.

cach-thi-cong-vach-kinh-cuong-luc

Cách thi công vách kính cường lực

  • Vận chuyển vách kính cường lực đến công trình

Bước này cần đòi hỏi sự tính toán cẩn thận tùy theo khoảng cách, địa lý; cũng như chủng loại kính, vách kính mà đưa ra phương thức vận chuyển phù hợp nhất. Nhằm đảm bảo chất lượng kính bền đẹp, không nứt vỡ, không va đập trong quá trình vận chuyển; thì phải sử dụng vải mỏng cho vào bên dưới thùng xe trước khi đặt kính. Đảm bảo bề mặt kính không bì mờ hay vết xước. Tiếp đến, cần buộc hoặc cố định kính cường lực, tránh bị dịch chuyển trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo quá trình di chuyển an toàn cho kính. Giúp quá trình thi công vách kính cường lực diễn ra một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, vận chuyển còn cần chú ý một số điểm sau đây:

+ Trong quá trình vận chuyển vách kính cường lực cần được khiêng vác nhẹ nhàng. Không bóc vỏ bao, không quăng, ném kính.

+ Không nên để kính cọ xát hay tiếp xúc với cạc vật sắc nhọn. Và không được để khung nhôm kính va chạm quá mạnh với sàn nhà.

+ Khi khiêng vách nhôm kính cần phải dịch chuyển trong tư thế thẳng đứng. Nhằm dễ di chuyển và xử lý các sự cố.

+ Khi xếp vách nhôm kính trên xe cần để trên giá chở kính chuyên dụng. Và buộc dây cẩn thận tránh bị dịch chuyển trong quá trình vận chuyển.

+ Sử dụng các vật liệu mềm như xốp, giấy, vải, đệm… Để làm lớp ngăn cách giữa các vách nhôm với nhau nhằm tránh gây cọ sát

+ Trên đường di chuyển với tốc độ không quá nhanh. Tránh các đoạn đường nhiều ổ gà nhằm đảm bảo chất lượng vách kính và mối hàn.

  • Tiến hành tháo kính cường lực và vách ra khỏi khung nhôm

Khi vách kính cường lực đã được di chuyển đến công trình. Để tháo kính ra dễ dàng và hiệu quả, đội kỹ thuật cần sử dụng dụng cụ tháo kính bao gồm 1 búa; 1 đục gỗ sắc bản rộng 10 mm và tay bắt kính để di chuyển an toàn trên mặt kính. Tiếp đó, đưa được gỗ vào phần tiếp giáp giữa vùng nạp kính và khung kính ở ngay giữa thanh nẹp dài. Sử dụng búa đóng nhẹ với phương vuông góc của vách nhằm cho đục ăn sâu hơn vào phần nẹp kính và khung. Để cho nẹp kính bật ra ngoài là được.

  • Cách thi công lắp đặt vách kính cường lực

Đây là bước lắp đặt vách kính cường lực tại công trình. Các thao tác cụ thể như sau:

+ Đưa khung lên ô tường, kê đệm các cạnh và kiểm tra độ thẳng và thăng bằng.

+ Khoan bê tông lỗ Ø 10 để lắp vít lắp đặt.

+ Bắn vít liên kết giữa khung và tường.

+ Kiểm tra độ vuông góc và thẳng đứng để điều chỉnh các vít cho phù hợp.

+  Bơm keo bọt nở.

+ Sau khi keo khô ta tiến hành cắt keo bọt thừa và bả Sillicon.

+ Lắp kính cố định vào cánh vách.

  • Kiểm tra lại toàn bộ công trình vách kính cường lực và bàn giao

Khi lắp đặt kính cường lực cố định lên khung vách. Chúng ta cũng phải tuân thủ theo những nguyên tắc sau: Trình tự lắp nẹp kính cạnh ngắn trước; sau đó ta uốn cong các nẹp dài để lắp chúng vào vị trí. Sau đó bóc băng bảo vệ, vệ sinh và bàn giao sản phẩm đã lắp đặt hoàn thiện cho chủ công trình.

cach-thi-cong-vach-kinh-cuong-luc

Cách thi công vách kính cường lực chuẩn nhất

Lưu ý cần biết trong quá trình thi công vách kính cường lực

Kính cường lực sau thì thành phẩm thì không thể khoan, cắt, khoét và khó mài. Chính vì vậy khâu khảo sát đo đạc đòi hỏi sự tính toàn chính xác, chi tiết và đầy đủ cần thận. Bên trên là cách thi công vách kính cường lực, và dưới đây là một số lưu ý cần biết khi làm sản phẩm này nhé.

Khi đo các ô chờ kính cường lực,… cần lắp thì cần phải đo 3 điểm. Điểm đầu, điểm giữa và điểm cuối bởi nhiều trường hợp thợ xây làm không đều, cạnh ngắn, cạnh dài, bên cao bên thấp,… Có những trường hợp chênh lệch vợt quá cả TCXD là 20mm mà lên tới 30 đến 40mm… Nếu độ chêch lệch quá lớn những ai chưa có kính nghiệm lên đề xuất với khách hàng tình hình về những cái khó đó. Để cho dễ thi công thì số đo của kính sau này ta lấy theo số bé nhất của 3 điểm.

Khi tính toán người tính toán phải nắm được cấu tạo của vách kính, cabin kính… Cũng như các loại vật tư đã thống nhất với khách hàng để tính toán và vẽ đơn hàng. Quang Nam Phát cũng lưu ý với những khách hàng thân quen đã hiểu về công ty thì có thể thấy đẹp hay phù hợp thì làm. Tuy nhiên các khách hàng mới tiếp cận chúng tôi sẽ vẽ chi tiết vị trí khoan; lắp tay nắm, khóa, chiều rộng, cao cánh rõ ràng,… Ngay từ ban đầu chúng ta càng cẩn thận bao nhiêu thì độ rủi do trong vấn đề nghiệm thu và thanh quyết toán càng thấp hoặc không có.

Một số tính toán các thông số về kính cường lực

+ Giữa tấm kính ghép với nhau hoặc giữa kính với tường (Lắp kẹp định vị) thì khe hở kỹ thuật để lắp và bơm keo là 3mm

+ Kính cường lực lắp đế sập nhôm 25-38 thường trừ 10 – 14 mm. Tùy theo kích thước ô chờ vông hay không vuông. Cách thi công vách kính cường lực.

+ Lắp bản lề sàn cửa kính cường lực chiều cao thường trừ từ 12 đến 15mm (Phụ thuộc vào sàn phẳng hay không phẳng, giốc hay không giốc)

+ Cửa kính cường lực mở trượt dùng U nhôm treo chiều cao trừ 48 đến 50mm (Các sai số kỹ thuật cũng phụ thuộc vào sàn)

+ Cửa kính cường lực mở trượt sử dụng bộ láp

+ Tay nắm cửa kính cường lực thông thường khoan phi 14 hoặc 16 khoảng cách các tim là 400 hoặc 600… .

cach-thi-cong-vach-kinh-cuong-luc

Hướng dẫn cách thi công vách kính cường lực

Đơn vị thi công lắp đặt vách kính cường lực uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công vách kính cường lực. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Do đó, quý khách cần phải bỏ ra thời gian để tìm hiểu và chọ được đơn vị uy tín nhất.

Và nếu quý khách quá bận, không có thời gian để đi tìm hiểu và tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau. Thì đừng lo, hãy đến ngay với Quang Nam Phát nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công lắp đặt kính cường lực uy tín trên thị trường.

Dịch vụ thi công lắp đặt vách kính cường lực

Bên trên là Cách Thi Công Vách Kính Cường Lực mà Quang Nam Phát muốn chia sẻ với bạn đọc. Và ngay dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ của công ty.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng vách kính cường lực rẻ đẹp chất lượng nhất. Và đem đến sự thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt vách kính. Kính cường lực Quang Nam Phát luôn tự hào là một trong những nơi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Quang Nam Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt vách kính cường lực. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Không chỉ cung cấp đa dạng chủng loại vách kính và vật tư kính. Quang Nam Phát còn đi đầu trong việc báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá thành Quang Nam Phát đưa ra luôn nhận được những đánh giá phản hồi tốt từ phía khách hàng. Giá thành thấp có tính cạnh tranh cao. Nếu quý khách tìm hiểu và so sánh sẽ không thấy có đơn vị nào cung cấp sản phẩm với mức giá tốt như tại công ty chúng tôi.

Không chỉ vậy, Quang Nam Phát còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại về giá cả. Qua đó cũng giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, chất lượng bền đẹp chính là những gì mà khách hàng nhận được từ Quang Nam Phát. Chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực hết mình; để mang đến những gì tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Liên hệ đặt làm vách kính cường lực

Để quá trình đặt hàng được dễ dàng, quý khách hàng cần:

  1. Định hình rõ nhu cầu của mình, nếu bạn cần làm vách kính cường lực; thì hãy cung cấp các thông tin cơ bản tương đối như chiều cao, chiều rộng. Căn cứ vào đó chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng loại kính có độ dày bao nhiêu là phù hợp.
  2. Nghiên cứu các loại phụ kiện đi kèm phù hợp với đặc điểm sử dụng của mình nếu có. Trên thị trường hiện nay không ít các đơn vị cung cấp phụ kiện không đúng với tiêu chuẩn và rất khó lắp ráp vào mặt kính. Vì vậy hãy liên hệ và mô tả cho chúng tôi mong muốn của bạn. Qua đó tôi sẽ tư vấn loại phụ kiện phù hợp.

Tự hào là đơn vị nhôm kính phục vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Quang Nam Phát chuyên lắp đặt các công trình nhôm kính, vách kính cường lực, tủ nhôm kính,… Luôn đảm bảo giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất rẻ nhất đến từng khách hàng.

Để được tư vấn và thiết kế theo đúng kích thước hãy liên hệ với Quang Nam Phát. Để được nghe tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết về sản phẩm. Hoặc quý khách có nhu cầu mua bán kính cường lực cũ thì hãy đến với Quang Nam nhé.

Công Ty TNHH MTV Quang Nam Phát

Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0963 152 135

Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com

Website: kinhcuonglucquangnamphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *