Cửa kính cường lực có an toàn không cho người sử dụng hiện đại?

cửa kính cường lực có an toàn không

Cánh cửa kính cường lực có an toàn không khi lắp đặt trong không gian sống và làm việc của chúng ta là vấn đề rất được quan tâm đến.

Kính cường lực có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Thắc mắc sử dụng cửa kính cường lực có an toàn không của khách hàng được đặt ra cũng là điều dễ hiểu vì đâu đâu cũng quan tâm thi công loại cửa này. Bài chia sẻ ngắn sau đây sẽ giúp bạn thấu hiểu rõ hơn về sự an toàn khi sử dụng cửa kính cường lực.

cửa kính cường lực có an toàn không
This is the image description

Cửa kính cường lực được sử dụng ở đâu?

Thiết kế cửa kính cường lực giá rẻ/đắt tiền được sử dụng rộng rãi tại công trình văn phòng, nhà ở, khách sạn, nhà hàng,… Hiện nay, hầu như nhà nhà đều chú ý đến sự có mặt của kính cường lực trong việc hình thành kiến trúc không gian hiện đại, thân thiện môi trường qua việc thi công cửa.

Cửa kính cường lực có an toàn không?

Tính an toàn của cửa kính cường lực là tuyệt đối khi nằm trong giới hạn tác động lực cho phép. Yếu tố làm nên tính an toàn của sản phẩm gồm có:

  • Quá trình sản xuất kính cường lực tuân theo yêu cầu khắt khe về nhiệt độ nung chảy nguyên liệu cho đến việc đóng rắn, tạo hình mặt kính.
  • Sử dụng nguyên liệu nguyên chất để tạo kính cường lực giúp hình thành các mối liên kết chắc chắn sâu bên trong cấu trúc của tấm kính.
  • Độ dày khác nhau của cửa kính cường lực là một trong những nguyên nhân làm nên sự an toàn của sản phẩm.
  • Quá trình thi công cửa kính cường lực đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, chắc chắn về phần khung và kính giúp sản phẩm ổn định, chịu lực tốt trong mọi điều kiện.

Lưu ý để dùng an toàn cửa kính cường lực

cửa kính cường lực có an toàn không 1

  • Muốn sử dụng an toàn cửa kính cường lực, mỗi khách hàng cần có kiến thức, kinh nghiệm trong việc chọn mua kính cường lực để thi công cửa kính.
  • Xác định mục đích sử dụng để chọn ra thiết kế cửa kính cường lực thích hợp trước khi thi công.
  • Sử dụng cửa phải hạn chế tác động của ngoại lực lên bề mặt kính một cách tối đa vì kính có nguy cơ vỡ nếu cố tính va đập với lực quá mạnh.
  • Chằng, chống, thi công cửa đảm bảo tiêu chuẩn nhằm hạn chế ảnh hưởng xấu của gió, thời tiết đặc biệt là vào mùa mưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *