Cửa lùa kính phòng tắm có phải chỉ nên dùng cho phòng tắm nhỏ?

Vì sao nên sử dụng cửa kính phòng tắm cho không gian sống hiện đại?

Trong những năm gần đây, cửa lùa kính phòng tắm nổi lên như một ngôi sao mới trong các loại kiến trúc công trình phụ.

Cửa lùa kính phòng tắm sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời cho nơi xông hơi, thư giãn của bạn. Không chỉ đảm bảo được những công dụng thông thường của cửa phòng tắm, vật dụng này còn đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu về mặt thị giác.

cua-lua-kinh-phong-tam

Tính thẩm mỹ cao cấp của cửa kính cho phòng tắm

Chất liệu kính vốn dĩ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ . Chúng không chỉ mang lại vẻ thanh thoát và còn tạo ra thị giác ảo khiến người dùng cảm thấy không gian lớn hơn. Nói cách khác, trong cùng diện tích buồng tắm, vách tắm kính khiến bạn cảm thấy diện tích sử dụng rộng hơn so với cửa nhôm, cửa sắt.

Bên cạnh đó, loại cửa kính lùa tận dụng được tối đa ánh sáng. Đặc biệt, nếu phòng tắm có cửa thông gió thoáng sáng, buồng tắm kính của bạn sẽ trở thành một thế giới riêng rực rỡ. Đây chính là xu thế mới nhất cho các kiểu không gian mở .

cua-lua-kinh-phong-tam

 

Vách tắm cửa trượt được áp dụng cho hầu hết các loại không gian

Không chỉ cho không gian nhỏ,vách tắm còn xuất hiện trong các loại president. Thiết kế đơn giản và thông minh. 

Với nhà vệ sinh có diện tích lớn, bạn vẫn có thể lắp đặt vách tắm kính dạng cửa trượt và để dành không gian còn lại cho bồn tắm và các vật dụng làm đẹp khác. Thử tưởng tượng một phòng tắm có bệ cửa trồng vài cây hoa. Bạn có thể đứng từ buồng tắm kính ra không gian thoáng mát. Lúc này, mọi mệt mỏi của một ngày dài dường như sẽ được gột rửa hết.

Nhiều người vẫn cho rằng cửa lùa phòng tắm kính chỉ phù hợp cho không gian nhỏ. Thực tế chứng minh, tính thẩm mỹ và tiện lợi của cửa kính lùa khiến nó phù hợp. Kính cường lực Quang Nam Phát là đơn vị đi đầu về thi công cửa kính lùa cho phòng tắm. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về vật liệu kính.

Xem thêm: Báo giá lắp đặt cửa phòng tắm kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *