Điểm độc đáo của cabin phòng tắm kính không nên bỏ qua

Mẹo lựa chọn vách kính phòng tắm chuyên nghiệp

Nếu những gia đình xây dựng nhà theo phong cách hiện đại thì tuyệt đối không nên bỏ qua cabin phòng tắm kính.

Cabin phòng tắm kính với những điểm độc đáo của mình ngày càng xuất hiện nhiều tại các không gian nhà ở. Cùng Quang Nam Phát tìm hiểu thêm về sản phẩm này cùng những nét độc đáo của sản phẩm trong chia sẻ sau đây.

Độ vững chắc hoàn hảo

Nhiều người thường có suy nghĩ, làm sao phòng tắm kính có thể bền và chắc chắn như tường gạch truyền thống. Suy nghĩ này cũng có những cơ sở riêng của nó. Bởi từ xưa đến nay họ đều chỉ dùng phòng tắm có tường gạch, chưa từng sử dụng loại vật liệu nào khác. Bên cạnh đó, cũng bởi vì hiện nay có nhiều loại kính có chất lượng kém, độ bền không cao,…

Nhưng bạn có thể yên tâm, bởi hiện nay vật liệu kính đã được cải tiến rất nhiều. Điển hình là loại kính cường lực, có độ bền cao hơn 4 đến 5 lần so với những sản phẩm kính thông thường. Bên cạnh đó, Quang Nam Phát với đội ngũ thi công chất lượng sẽ giúp công trình của bạn thêm hoàn hảo. Đảm bảo bạn sẽ có một không gian phòng tắm yên tĩnh và riêng tư với độ bền cao.

cabin-phong-tam-kinh

 

Thiết kế hoàn hảo dành cho vách kính nhà tắm có diện tích nhỏ

Với những gia đình có diện tích khiêm tốn,sẽ khá khó khăn trong việc làm phòng tắm. Quang Nam Phát chia sẻ,cabin phòng tắm kính có không gian nhà tắm hoàn hảo. Mọi vấn đề về diện tích hạn chế đều có thể được giải quyết. Bởi cách vách kính sẽ tạo ra những không gian vô cùng thoáng đãng.

Bởi những vách kính này khá mỏng, mỏng hơn rất nhiều so với tường gạch thông thường. Chính vì vậy bạn sẽ có thể tiết kiệm được không gian tối đa cho căn phòng. Ngoài ra sự ngăn cách giữa không gian bên trong và bên ngoài cũng được đảm bảo tuyệt đối. Giúp cho bên ngoài phòng tắm luôn khô ráo và sạch sẽ. Mọi vấn đề nước bị bắn ra bên ngoài sẽ được hạn chế tuyệt đối.

cabin-phong-tam-kinh

Trên đây là một vài chia sẻ về những điểm độc đáo của sản phẩm cabin phòng tắm kính. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu để xây phòng tắm kính thì không nên bỏ qua bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *