Lưu ý khi mua vách kính cường lực showroom bạn nên biết

vách kính mặt tiền showroom

Kính cường lực showroom có khác gì với những loại kính khác hay không. Khi mua vách kính cường lực showroom cần lưu ý những gì hãy tìm hiểu chi tiết hơn sau đây.

Kính cường lực Quang Nam Phát ngoài dùng làm cửa đi tại nhà, văn phòng, công ty thì còn rất được ưa chuộng tại các showroom. Sản phẩm này giúp cho việc quảng cáo sản phẩm tốt hơn. Khi lựa chọn vách kính cường lực showroom cần lưu ý những gì hãy tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây.

mua-vach-kinh-cuong-luc-showroom

Độ dày của vách kính cường lực

Vách kính cường lực có độ dày từ 8mm đến 12mm, có nhiều loại kính có độ dày trên 12mm tùy theo mục đích sử dụng. Tuy nhiên đối với kính cường lực để làm showroom nên lựa chọn loại có độ dày từ 10mm đến 12mm. Tránh chọn loại mỏng hơn sẽ không đảm bảo độ an toàn. Kính mua vách kính showroom phải có độ an toàn bởi môi trường này có nhiều người ra vào, cần có khả năng chịu lực tốt đề phòng lực từ bên ngoài.

Viền nhôm dùng làm vách kính cường lực

Phụ kiện đi kèm với kính cường lực không thể thiếu là viền nhôm. Viền nhôm giúp vách kính đẹp hơn, quá trình thi công được chắc chắn và an toàn hơn. Viền nhôm kính cường lực có thể dùng nẹp nhôm hay thanh nhôm đều được. Hoặc bạn có thể dùng viền nhôm xingfa nhập khẩu, đây là loại nhôm có độ bền cao nhất hiện nay sẽ đảm bảo độ bền sử dụng.

mua-vach-kinh-cuong-luc-showroom

Kích thước của kính cường lực

Một tấm kính cường lực có nhiều cao tối đa là 3m6 còn chiều rộng thì không giới hạn. Tùy theo chiều rộng của showroom bạn có thể điều chỉnh về kích thước sao cho hợp lý. Tránh chia chiều ngang kính cường lực quá nhỏ sẽ làm tính thẩm mỹ giảm đi. Thường showroom sẽ cần khoảng 2 đến 3 miếng kính cường lực làm vách chắn là được.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng bạn nên tìm đến một đơn vị thi công uy tín. Kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị thi công sẽ nâng cao độ an toàn hơn khi sử dụng. Kính cường lực có độ chịu lực tốt, khi vỡ không gây sát thương mạnh bằng kính thường nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan.

Mua vách kính cường lực showroom cần lưu ý những gì chúng tôi đã giúp bạn giải đáp. Nếu cần tìm đơn vị thi công chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *