Nhận lắp vách kính văn phòng tại Láng Hạ – Đống Đa

Bạn đang có nhu cầu lắp vách kính văn phòng tại Láng Hạ – Đống Đa nhưng chưa biết chọn đơn vị nào. Chúng tôi nhận lắp vách kính văn phòng chất lượng giá tốt.

Hiện nay các văn phòng thường sử dụng các vách kính để ngăn cách phân chia không gian. Vách kính không chỉ đem lại sự sang trọng hiện đại mà còn có nhiều tính năng ưu việt mà không phải loại vật liệu nào cũng có được. Tìm hiểu ngay dịch vụ nhận lắp vách kính văn phòng tại Láng Hạ chất lượng.

Xem thêm: Vách kính văn phòng chất lượng cao

nhan-lap-vach-kinh-van-phong

Những ưu điểm vượt trội của vách kính văn phòng

Các vách kính văn phòng chỉ có độ dày tiêu chuẩn từ 10 – 12mm lắp đặt theo dạng thẳng đứng không tốn diện tích. Giúp tiết kiệm không gian tối đa so với các loại vật liệu khác.

Vách kính trong suốt không ngăn cản tầm nhìn khả năng mở rộng không gian tốt không bị gò bó. Có thể tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên giản chi phí cho các thiết bị chiếu sáng.

Được làm từ vật liệu kính cường lực có tính chịu lực tốt, độ bền cao bạn không phải lo lắng vấn đề tuổi thọ sản phẩm.

Khả năng cách âm tốt giúp ngăn cách tốt các khu vực trong văn phòng. Giữ không gian yên tĩnh tăng hiệu quả làm việc.

Thi công lắp đặt vách kính rất nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình. Ngoài ra tháo dỡ di chuyển vách kính rất dễ dàng cho việc thay đổi nội thất.

Bề mặt vách kính phẳng trơn nhẵn nên việc vệ sinh bảo dưỡng vách kính nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

 Báo giá vách kính văn phòng chất lượng

Vách kính được sử dụng phổ biến tại hầu hết các văn phòng trong cả nước. Tuy nhiên để có được vách kính văn phòng chất lượng với mức giá rẻ nhất bạn cần có được báo giá chuẩn xác.

Tùy vào từng văn phòng mà lựa chọn kính cường lực có độ dày phù hợp. Báo giá tiêu chuẩn của vách kính theo độ dày như sau:

  • Vách kính cường lực 10mm: 450.000đ/m2
  • Vách kính cường lực 12mm: 520.000đ/m2
  • Vách kính cường lực 15mm: 1.150.000đ/m2

nhan-lap-vach-kinh-van-phong

Đơn vị nhận lắp vách kính văn phòng chất lượng

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt vách kính văn phòng. Trong đó Quang Nam Phát là đơn vị nhận lắp vách kính văn phòng chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *