THAY BẢN LỀ THỦY LỰC CỬA KÍNH HUYỆN MÊ LINH

Huyện Mê Linh hiện nay tập trung rất nhiều khu công nghiệp và các cửa hàng kinh doanh. Và tại đây, cửa kính thủy lực hiện đã và đang được sử dụng rất nhiều. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng liên tục, bản lề của sản phẩm thường hay bị hỏng. Và để giúp khách hàng khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Quang Nam Phát cung cấp dịch vụ Thay Bản Lề Thủy Lực Cửa Kính Huyện Mê Linh giá rẻ.

Có rất nhiều đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ Thay Bản Lề Thủy Lực Cửa Kính Huyện Mê Linh. Trong số đó, Quang Nam Phát là cái tên danh tiếng và khá nổi bật trong ngành. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích khác nhau. Chắc chắn chúng sẽ làm thỏa mãn những nhu cầu riêng của quý khách hàng.

Kỹ thuật lắp bản lề thủy lực cửa kính nhanh và chuẩn nhất

Kỹ thuật lắp bản lề sàn quyết định rất nhiều đến độ bền của cửa kính. Đó là lý do vì sao các chuyên gia luôn khuyên người dùng hãy lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp. Điều đó giúp đảm bảo hạn chế tối đa lỗi, hỏng. Là một đơn vị uy tín trên lĩnh vực cung cấp và lắp đặt bản lề sàn. Quang Nam Phát xin chia sẻ một số vấn đề liên quan đến kỹ thuật lắp đặt bản lề sàn.

Yêu cầu trước khi lắp bản lề sàn cửa kính

Ngoài yêu cầu về kỹ thuật lắp bản lề sàn thì các yêu cầu trong khâu chuẩn bị cũng rất quan trọng. Khách hàng cần lưu ý:

+ Khảo sát hiện trường: Bao gồm vị trí lắp đặt; đo đạc kích thước của cửa và xác định thiết kế cửa.

+ Tính kích thước và trọng lượng cửa kính. Để tính tải trọng trong lựa chọn bản lề sàn, anh em nhôm kính thường áp dụng công thức:

Tải trọng = Cân nặng kính x Diện tích kính.

Ví dụ: Một bộ cửa rộng 1m2, cao 2m4. Theo công thức ta sẽ có:

Tải trọng = 30 x 1,2 x 2,4 = 86,4 (kg).

Dựa trên kết quả này, lựa chọn model bản lề sàn có tải trọng tương ứng.

+ Chọn bản lề sàn phù hợp. Thông thường trên mỗi bản lề sàn sẽ có tải trọng tương ứng. Bản lề cửa thủy lực có các tải trọng tương ứng từ 100 đến 300kg tùy từng thương hiệu. Thay bản lề thủy lực cửa kính huyện Mê Linh.

+ Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết. Điều này giúp đảm bảo trong quá trình thi công không bị gián đoạn.

Kỹ thuật lắp bản lề sàn cửa kính

Sau khi đã chuẩn bị xong các khâu ở trên, chúng ta tiến hành lắp đặt bản lề sàn. Quá trình này trải qua các công đoạn như sau:

  • Cắt sàn trước khi lắp bản lề cửa kính

Sau khi đã khảo sát và đo kích thước chuẩn của cửa kính; thì chúng ta bắt đầu thực hiện thao tác đầu tiên trong kỹ thuật lắp bản lề sàn. Cần sử dụng thước và bút vạch để kẻ kích thước của bản lề sàn xuống sàn nhà. Sau đó sử dụng máy cắt sàn và cắt theo kích thước đã vạch sẵn. Không nên cắt quá sâu xuống lòng đất. Nên cắt rộng hơn 0,5cm để việc đặt bản lề sàn dễ dàng hơn.

  • Đặt bản lề sàn cửa kính xuống đất

Sau khi đã hoàn thành xong hố dưới sàn thì chúng ta đặt bản lề sàn xuống. Sau khi đã đặt bản lề chắc chắn và vừa vặn thì nên dùng bê tông chèn để bản lề cố định. Kỹ thuật lắp bản lề sàn tốt nhất là không được tác động vào các bộ phần bên trong của sản phẩm. Mọi thao tác thực hiện cẩn trọng và chính xác.

  • Kỹ thuật lắp bản lề sàn cửa kính: Lắp trục xoay và lắp kẹp

Khi đã cố định bản lề sàn thì bắt đầu lắp trục xoay. Chú ý căn chỉnh đồng tâm từ trên xuống. Điều này giúp cửa khi dựng lên sẽ không bị nghiêng.

Ngoài bản lề sàn thì kẹp kính cũng là những phụ kiện không thể thiếu của cửa kính. Có nhiều loại kẹp kính khác nhau. Đó là kẹp góc, kẹp khóa, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp ty. Chúng có tác dụng cố định và giữ cho cửa kính vững chãi, an toàn. Các kẹp cần lắp vào đúng vị trí và cố định chắc chắn. Thay bản lề thủy lực cửa kính huyện Mê Linh.

  • Kỹ thuật lắp bản lề sàn: Dựng cửa kính

Bước tiếp theo chính là bước dựng kính. Cần thận trọng khi đặt kính vào bản lề. Đặc biệt, nên giữ tấm kính nghiêng để đảm bảo độ bền tối đa cho cửa. Khi căn chỉnh vị trí chính xác thì từ từ đặt kính theo phương thẳng đứng.

Yêu cầu đối với cửa kính:

+ Hai cánh cửa không vênh và nằm trên cùng một mặt phẳng.

+ Kích thước cửa bằng nhau, cân xứng.

+ Tốc độ đóng mở đúng nhu cầu sử dụng.

  • Lắp phụ kiện cửa kính

Sau khi đã dựng xong cánh cửa kính thì thực hiện lắp các phụ kiện kính đi kèm. Đó là tay nắm, khóa sàn. Chú ý đảm bảo cao nhất tiện ích sử dụng và tính thẩm mỹ.

  • Vệ sinh và nghiệm thu cửa kính

Bước cuối cùng chính là vệ sinh và nghiệm thu. Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh cần vệ sinh cửa kính sạch sẽ. Dùng khăn mềm lau sạch bụi bẩn bám trên kính. Sau đó tiến hành nghiệm thu; kiểm tra xem cửa vận hành ổn chưa, có đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật hay không.

Quang Nam Phát là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt cửa kính chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ 0963 152 135!

thay-ban-le-thuy-luc-cua-kinh-huyen-me-linh

Thiết kế thi công cửa kính thủy lực tại huyện Mê Linh

Dịch vụ thay bản lề thủy lực cửa kính uy tín tại huyện Mê Linh

Quang Nam Phát là một trong những địa chỉ sửa chữa cửa kính chuyên nghiệp nhất hiện nay. Thời gian qua, chúng tôi đã hân hạnh phục vụ cho hàng ngàn khách hàng gần xa. Đảm bảo Quang Nam Phát sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho bạn trong quá trình sửa chữa cửa kính.

Dịch vụ sửa chữa cửa kính thủy lực là gì?

Sau một thời gian dài sử dụng, cửa kính thủy lực của bạn thường gặp phải một số vấn đề hư hỏng. Như: Ổ khóa bị cứng, tay nắm bị gẫy, bản lề bị bung, bánh xe không lăn,…

Khi này dịch vụ sửa chữa cửa kính thủy lực sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố nêu trên một cách hiệu quả.

Hay nói cách khác, dịch vụ sửa chữa cửa kính thủy lực là dịch vụ chuyên cung cấp các phương án sửa chữa và thay thế linh phụ kiện của sản phẩm. Thao tác này được tiến hành khi cửa kính gặp phải sự cố hư hỏng; làm ảnh hưởng đến công năng hoạt động của sản phẩm.

Hiện tại khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa kính thủy lực giá rẻ? Mọi người thường liên hệ đến với Quang Nam Phát. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin yêu của người dùng trong suốt thời gian qua.

Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình. Quang Nam Phát đã chiếm được một vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thay bản lề thủy lực cửa kính huyện Mê Linh của chúng tôi?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ sửa chữa cửa kính của Quang Nam Phát lại được người dùng ưa chuộng rộng rãi. Thực tế có rất nhiều lý do để mọi người tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi như:

+ Quy trình sửa chữa cửa kính lùa chuyên nghiệp. Được tiến hành tuần tự theo đúng các bước kỹ thuật.

+ Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Họ là những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

+ Trang thiết bị sửa chữa cửa kính hiện đại, tân tiến. Đảm bảo sự nguyên vẹn và độ an toàn cao cho tấm kính của gia đình.

+ Giá cả dịch vụ sửa chữa cửa kính khá rẻ, phù hợp với túi tiền của người dùng.

+ Thời gian sửa chữa nhanh chóng trong ngày, hoặc chậm nhất là sang ngày hôm sau.

Bạn nhận được từ dịch vụ thay bản lề thủy lực cửa kính huyện Mê Linh?

Tự hào là đơn vị chuyên sửa chữa cửa kính chất lượng, uy tín. Chúng tôi sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho quý khách hàng.

Cụ thể hơn, khi lựa chọn Quang Nam Phát làm nơi Thay Bản Lề Thủy Lực Cửa Kính Huyện Mê Linh. Bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:

+ Được tư vấn tận tình trong suốt quá trình sữa chữa cửa kính.

+ Được khắc phục sự cố với tấm cửa kính trong thời gian ngắn nhất.

+ Được bảo hành cửa kính dài hạn sau quá trình sửa chữa.

+ Được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình.

+ Được hỗ trợ sửa chữa tận nhà theo quy trình chuẩn.

+ Được sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi, 24/7 kể cả ngày lễ.

+ Được hoàn tiền 100% nếu như chất lượng dịch vụ không đúng như cam kết, hoặc hiệu quả đạt được không như mong muốn.

thay-ban-le-thuy-luc-cua-kinh-huyen-me-linh

Báo giá thay bản lề thủy lực cửa kính huyện Mê Linh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với kính cường lực Quang Nam Phát nhé.

Công Ty TNHH MTV Quang Nam Phát

Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0963 152 135

Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com

Website: kinhcuonglucquangnamphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *