Vách kính cường lực cho văn phòng đẹp tại Phố Chùa Bộc quận Đống Đa

Vách kính cường lực cho văn phòng đẹp là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại Phố Chùa Bộc quận Đống Đa. Tìm hiểu về sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Vách kính cường lực là một trong số các sản phẩm được sử dụng nhiều trong xây dựng hiện nay. Nhiều khách hàng băn khoăn có nên sử dụng vách kính cường lực cho văn phòng đẹp do không có nhiều kinh nghiệm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Xem thêm: Cách mua vách kính văn phòng chuẩn

vach-kinh-cuong-luc-cho-van-phong-dep

Thông tin về vách kính cường lực văn phòng

Vách kính cường lực được thiết kế từ các tấm kính cường lực lắp ghép lại với nhau tạo thành các vách dài giúp ngăn không gian cho các văn phòng, tào nhà,…. Hiện nay vách kính cường lực đang thay thế hầu hết các liệu truyền thống nặng nề như gạch, bê tông,… trong các văn phòng hiện đại.

Vách kính cường lực cho văn phòng đẹp được ứng dụng tại nhiều vị trí khác nhau như: Vách kính phòng họp, vách kính phòng sếp, vách kính phòng làm việc,…

Các loại vách kính cường lực được sử dụng cho văn phòng:

Vách kính cường lực trắng trong: là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với mức giá phải chăng. Loại vách kính này có thể phù hợp với mọi thiết kế mà không mất đi sự hài hòa.

Vác kính cường lực màu: Được sử dụng tạo nên nét mới lạ cho không gian văn phòng. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau tùy vào nhu cầu khách hàng. Loại vách kính này được sử dụng khá ít do có giá thành khá cao và không phải kiến trúc nào cũng thích hợp loại vách này.

Vách kính cường lực dán 2 lớp: Đây là loại vách kính sử dụng 2 tấm kính cường lực được ghép vào nhau bằng lớp film PVB. Loại vách kính này có độ an toàn cao khả năng cách âm, cách nhiệt, chống trộm tốt. Tuy nhiên loại vách này được sử dụng ít do có chi phí cao lắp đặt khó khăn hơn.

Vách kính cường lực chân không: Với lớp chân không ở giữa hai tấm kính được ghép lại với nhau cho khả năng cách âm, cách nhiệt tối ưu. Các văn phòng cần sự yên tĩnh và cách âm tối ưu thường sử dụng loại kính này. Sản phẩm có chi phí lắp đặt cao nên ít được sử dụng.

vach-kinh-cuong-luc-cho-van-phong-dep

Lắp đặt vách kính cường lực cho văn phòng đẹp ở đâu uy tín?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt vách kính cường lực. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng phù hợp với khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào uy tín thì hãy đến ngay với Quang Nam Phát. Đây là đơn vị cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính cường lực. Khi đến với Quang Door khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *