Vách kính cường lực văn phòng đẹp tại Khương Đình – Thanh Xuân

Vách Kính Cường Lực

Kính cường lực là vật liệu hiện đại thay có thể thay thế các loại vật liệu truyền thống. Trong đó sử dụng làm vách kính cường lực văn phòng đẹp được sử dụng hầu hết tại các văn phòng hiện nay.

Thi công vách kính cường lực văn phòng đẹp là giải pháp được hầu hét các công ty tại Khương Đình – Thanh Xuân lựa chọn cho văn phòng của mình. Sản phẩm đem lại nhiều tính năng ưu việt mà không sản phẩm nào có thể thay thế. Cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm trong bài viết sau.

Xem thêm: Lắp vách kính văn phòng giá rẻ

vach-kinh-cuong-luc-van-phong-dep

Phân loại vách kính cường lực sử dụng cho văn phòng

Vách kính cường lực đươc làm hoàn toàn bằng các tấm kính cường lực. Được dựng thành các vách kính thẳng đứng giúp phân chia không gian tại các công trình. Vách kính cường lực được sử dụng tại nhiều công trình như: nhà xưởng, nhà ở, cửa hành,…. Và đặc biệt được sử dụng nhiều cho các văn phòng.

Hiện nay có 2 loại vách kính được sử dụng phổ biến tại các văn phòng là: Vách kính cường lực 10mm và 12mm

Vách kính cường lực 10mm: Được sử dụng cho các văn phòng có chiều cao vừa phải chịu tác động nhẹ và va đập vừa phải. Loại vách kính này có giá thành rẻ hơn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng.

Vách kính cường lực 12mm: Sản phẩm có độ cứng cao hơn và chịu lực tốt hơn loại kính cường lực 10mm. Sử dụng tại những nơi văn phòng có độ cao lớn và có lượng đi lại nhiều.

Quy trình thi công vách kính cường lực văn phòng

Thi công vách kính cường lực văn phòng đẹp đúng quy trình sẽ đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn quy trình thi công vách kính tiêu chuẩn:

Bước 1: Khảo sát đo đạc chính xác vị trí lắp đặt vách kính

Bước 2: Tiến hành lên giải pháp thi công và đặt kính

Bước 3: Vận chuyển kính đến công trình

Bước 4: Thi công lắp đặt vách kính cường lực văn phòng

Bước 5: Hoàn thiện công trình kiệm tra lại vách kính đảm bảo chất lượng

Bước 6: Nghiệm thu bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng

Trên đây là quy trình thi công vách kính cường lực giúp bạn có thêm thông tin để có được sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên bạn nên đến những đơn vị lắp đặt uy tín để có được sản phẩm chất lượng nhất.

vach-kinh-cuong-luc-van-phong-dep

Đơn vị thi công lắp đặt vách kính cường lực văn phòng uy tín

Quang Nam Phát – đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt vách kính cường lực với trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang thi công lắp đặt cho các công trình lớn nhỏ khắp khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra thời gian bảo hành sản phẩm của chúng tôi diễn ra lâu dài, với quy trình bảo hành nhanh chóng uy tín. Đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *