Vách kính cường lực văn phòng giá rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Vách Kính Cường Lực Văn Phòng

Đơn hàng mua vách kính cường lực văn phòng giá có sự thay đổi tùy theo từng tính chất kính, chủng loại kính, số lượng vách kính cần khách hàng cần sử dụng.

Mỗi một sản phẩm khác nhau được bán trong thị trường đều có những sự thay đổi giá thành theo những quy luật chung. Tương tự như thế thì vách kính cường lực văn phòng cũng có sự biến động giá khi bạn tham khảo giá tại các điểm bán. Đơn hàng vách kính cường lực văn phòng giá thay đổi là dựa vào yếu tố sau:

vach-kinh-cuong-luc-van-phong-gia-re

Độ dày của vách kính-Vách kính cường lực văn phòng giá rẻ

Độ dày của vách kính cường lực văn phòng có tác động lớn đến giá thành. Cụ thể như khi bạn mua vách kính cường lực dày 10mm có giá 530 nghìn đồng/m2 hoặc mua sản phẩm có độ dày 15mm có giá 1,250 triệu đồng/m2. Tùy theo vị trí lắp ráp vách kính cường lực mà sẽ chọn ra độ dày kính khác nhau.

Xem thêm các sản phẩm: Vách kính cường lực

Lượng vách kính trong đơn hàng-Vách kính cường lực văn phòng giá rẻ

Đơn hàng đặt mua vách kính cường lực văn phòng khi số lượng kính tính theo đơn vị m2 nhiều và ngược lại giá thành cao khi bạn mua ít số lượng kính. Biến động giá này được áp dụng chung cho tất cả những sản phẩm khác nhau. Vậy nên khi muốn lắp vách kính bạn cần thiết phải làm toàn bộ không gian.

Loại vách kính cường lực được mua

Hiện nay trên thị trường, vách kính cường lực văn phòng gồm rất nhiều loại. Vách kính dạng dán an toàn, vách kính phun màu, kính màu. Mỗi loại vách kính đều có những mức báo giá khác nhau tùy theo tính chất phức tạp.

Vách kính cường lực văn phòng có màu có họa tiết là mặt hàng có giá đắt nhất, bạn phải chi trả 1,630 triệu đồng/m2 nếu chọn loại có độ dày 16mm. Loại vách kính cường lực thông thường có giá chỉ 100 nghìn đồng/m2 với độ dày 5mm. Vách kính cường lực an toàn dày 10,38mm lắp tại lan can, ban công văn phòng.

Xem thêm các sản phẩm: Cửa kính cường lực 10mm

Vách kính cường lực văn phòng giá rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *