3+ cách vệ sinh phòng tắm kính nhanh chóng, chi tiết và hiệu quả nhất

cách vệ sinh phòng tắm kính

Phòng tắm thường được sử dụng loại kính cường lực nên việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải biết cách vệ sinh phòng tắm kính để kể cả những ngóc ngách cửa cũng không thể nào dính bụi. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về kính cường lực phòng tắm tại Hà Nội

Cách vệ sinh phòng tắm kính với Bột bắp

Bột bắp không chỉ là nguyên liệu hữu hiệu trong hầu hết thành phần của các loại bánh. Tuy nhiên, ít người biết được nó có thể làm sạch kính rất hiệu quả. Nếu cửa kính bị bẩn, ố lâu ngày, thì hãy hòa tan hỗn hợp 2 muỗng bột bắp, 1 chén giấm với nước ấm rồi xịt hỗn hợp lên kính. Cuối cùng lau sạch là có thể đánh tan mọi bụi bẩn trên kính rồi.

Làm sạch phòng tắm với Rượu trắng

Rượu trắng có thể xóa đi các vết mờ do bụi bẩn và hơi ẩm trên tấm kính rất hiệu quả. Có rất nhiều cách thực hiện với rượu trắng, trong đó cách đơn giản nhất là dùng khăn ướt tẩm vài giọt rượu sau đó lau kính. Đợi ít phút sau, cửa kính sẽ sạch bóng như mới mua ngay.

cach-ve-sinh-phong-tam-kinh

Rượu trắng có thể vệ sinh phòng tắm rất hiệu quả

Làm sạch phòng tắm với Giấm – cách vệ sinh phòng tắm kính

Công dụng làm sạch của Giấm khá mạnh và an toàn. Vì vậy, khi kính bị bụi bẩn hoặc thậm chí dính sơn, chỉ cần vài giọt giấm là sẽ trở lại như ban đầu. Cách thực hiện như sau: bạn dùng vải nhung thấm một ít giấm để lau sau đó đợi một lát là sơn sẽ sạch.

cach-ve-sinh-phong-tam-kinh

Nhà tắm kính hà nội

Vệ sinh inox cho phòng tắm kính

Inox rất dễ dính bẩn, vì thế bạn cần phải vệ sinh một cách thường xuyên:

  • Bước 1: Lau sạch mọi bụi bẩn dính trên inox bằng giẻ mềm, khô.
  • Bước 2: Sử dụng nước rửa kính xịt lên và lấy vải mềm hoặc giấy vệ sinh lau sạch. 
  • Bước 3: Nếu bề mặt sản phẩm bị ố, thì nên sử dụng chất tẩy nhẹ để xịt .

Những cách vệ sinh phòng tắm kính trên đây rất hiệu quả, bạn nên thực hiện theo để kéo dài tuổi thọ sử dụng cửa kính cho phòng tắm. Để chọn được những mẫu cửa kính cường lực đẹp cho phòng tắm hãy đến với KinhcuonglucQuangnamphat.vn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *