9 lưu ý khi cần biết thi công cửa kính cường lực cho trường học

Thi công cửa kính cường lực cho trường học

Cửa kính cường lực thực sự rất hữu ích nhưng để lắp đặt, thi công nó cần phải có nhiều kinh nghiệm. Nếu như bạn đang muốn thi công cửa kính cường lực cho trường học thì cần phải biết những điều dưới đây để hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

Lựa chọn loại kính phù hợp 

Đối với một bộ cửa kính thì thành phần kính là bộ phận quan trọng nhất. Vì thế để chọn loại kính phù hợp với không gian ngôi trường của mình  thì cần chú ý những điều sau:

  • Chọn chất liệu kính phù hợp khi thi công cửa kính cường lực cho trường học, tránh loại quá dày vì sẽ nặng nề và lãng phí, còn quá mỏng thì không đủ khả năng chịu lực.
  • Tham khảo kỹ về giá và không phải loại kính càng đắt giá thì sẽ càng tốt .

thi-cong-cua-kinh-cuong-luc-cho-truong-hoc

Cần chọn đơn vị thi công cửa kính cường lực uy tín

Đo đạc và vệ sinh dọn dẹp khu vực lắp đặt cẩn thận

Việc đo đạc và vệ sinh trước khi lắp đặt là rất cần thiết. Hơn nữa, nếu bề mặt bị cong vênh sẽ khiến cho cửa kính không đặt đúng vị trí.

Để việc vệ sinh kính được sạch sẽ và đúng cách, bạn hãy tham khảo cách vệ sinh phòng tắm kính.

Di chuyển cửa kính cẩn thận – Thi công cửa kính cường lực cho trường học

Để tránh gây xước, hư hại đến cửa thì cần phải di chuyển nó thật cẩn thận. Vì chỉ một vết xước nhỏ cũng có thể làm mất thẩm mỹ cho toàn bộ cánh. 

Đặc biệt là tránh để các góc và mép kính ma sát với sàn. Bạn nên di chuyển cửa theo phương thẳng đứng thì sẽ chắc chắn hơn và tránh va chạm.

thi-cong-cua-kinh-cuong-luc-cho-truong-hoc

Chú ý khi tiến hành thi công

Khi thi công, bạn cần phải sử dụng một chiếc giá đỡ chắc chắn và dây thừng chuyên dụng. Sau đó kiểm tra lại các ốc vít và bản lề thật cẩn thận.

Hãy liên hệ với KinhcuonglucQuangnamphat.vn khi có nhu cầu thi công cửa kính cường lực cho showroom, thi công vách tắm kính…đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *