Cửa kính cường lực 5 tấm là gì? Ưu điểm của cửa kính cường lực này

Cửa kính cường lực 5 tấm

Cửa kính cường lực 5 tấm ngày càng trở nên thông dụng trong các công trình. Đó là nhờ có những ưu điểm vượt trội dưới đây.

Cửa kính cường lực 5 tấm đang được cung cấp rất nhiều trên thị trường với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Việc sử dụng cửa kính 5 tấm đem đến những công dụng hết sức hấp dẫn cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin cụ thể hơn về loại cửa này trong bài viết dưới đây. 

Cửa kính cường lực 5 tấm là gì?

Cửa kính cường lực loại 5 tấm là loại cửa kính sử dụng 5 tấm kính cường lực liên kết với nhau bằng phụ kiện kép L. Nó được chia làm 2 loại cửa kính đó là loại cửa kính cường lực 2 cánh dạng cửa thủy lực hoặc cửa kính cường lực 2 cánh dạng cửa lùa.

Cửa kính cường lực 5 tấm

Cửa kính 5 tấm có những thiết kế hết sức đẹp mắt, dễ lựa chọn về kích thước và rất phù hợp cho những công trình có diện tích lớn. Nhờ 2 vách kính ở hai bên và được liên kết chặt chẽ với nhau nên nó có khả năng chịu lực rất tốt và dễ dàng sử dụng mà không tạo tiếng ồn.

Ưu điểm nổi bật của kính cường lực 5 tấm

Về ưu điểm của loại cửa này thì có rất nhiều, chỉ có người dùng mới có thể nhận thấy và trải nghiệm hết được. Vì thế chúng tôi chỉ liệt kê một số ưu điểm chính của loại cửa kính cường lực chất lượng như sau:

Bền bỉ

Bền bỉ chắc có lẽ là ưu điểm nổi bật nhất vì nó có tới 5 tấm kính cường lực được liên kết với nhau. Như chúng ta cũng biết thì một tấm kính cường lực có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao gấp 3,4 lần so với loại cửa kính thông thường. Vì thế, khi 5 tấm kính được liên kết chặt chẽ với nhau sẽ tạo ra một mảng chắn trong suốt với độ chịu lực, chịu nhiệt siêu lớn.

Cửa kính cường lực 5 tấm 1

An toàn

Với độ bền bỉ, chịu lực, chịu nhiệt tốt như vậy thì độ an toàn chắc chắn phải rất cao. Nó sẽ trở thành một cánh cửa vững chắc mà những kẻ xấu không thể đột nhập được vào ngôi nhà của bạn khi bạn chưa cho phép.

Cửa kính cường lực thực sự là một sản phẩm hoàn hảo để đem đến sự an toàn và làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nếu như có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực cho showroom hoặc văn phòng. Hãy liên hệ tới kinhcuonglucquangnamphat.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *