Giá cửa kính cường lực 8mm hiện nay bao nhiêu là phù hợp nhất?

Giá cửa kính cường lực 8mm

Giá cửa kính cường lực 8mm so với loại 10mm, 12mm, 14mm thì không đắt. Tuy nhiên tùy theo đơn vị cung cấp mà nó được bán với rất nhiều giá khác nhau.

Chính vì đang được bán với nhiều giá khác nhau trên thị trường mà nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm sẽ rất băn khoăn không biết giá nào sẽ là giá chuẩn. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp giá cửa kính cường lực 8mm chuẩn nhất thị trường trong bài viết dưới đây bạn có thể tham khảo.

Giá cửa kính cường lực 8mm

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại cửa kính cường lực 8mm khác nhau về xuất xứ, loại kính, phụ kiện đi kèm,… Vì thế mà giá thành cũng sẽ khác nhau. 

Giá cửa kính cường lực 8mm

Loại cửa kính cường lực Việt Nhật có giá 320.000đ/m2. Nếu tính cả công lắp đặt, vận chuyển, khoan cắt,… sẽ có giá khoảng 480.000đ/m2. Khi sử dụng thêm các loại phụ kiện đi kèm như kẹp, bản lề, tay nắm, khóa sàn,… thì giá thành sẽ tăng thêm. Ngoài ra, còn tùy theo diện tích nơi bạn muốn lắp đặt nữa.

Kinh nghiệm mua cửa kính cường lực với giá thấp

Nếu như muốn tiết kiệm tối đa chi phí mua và lắp đặt cửa kính cường lực, bạn hãy chú ý những điều sau:

Lựa chọn kích thước phù hợp

Giá cửa kính cường lực được tính theo mét vuông, mỗi một mét vuông cửa có giá thành không ít. Chính vì thế, bạn cần cẩn thận trong khâu đo đạc để mua được loại kính vừa vặn với không gian cần lắp để tránh lãng phí.

Chọn phụ kiện tối ưu hóa theo nhu cầu

Một bộ phụ kiện có giá thấp nhất là khoảng 250.000đ/ bộ và cao nhất khoảng 600.000đ/ bộ. Chính vì vậy, để tránh tình trạng thừa phụ kiện dẫn đến hao hụt kinh tế lớn, bạn hãy đặt ra những loại nào cần sử dụng nhất thì mua, còn không thì không nên mua.

Giá cửa kính cường lực 8mm 1

Chọn đơn vị uy tín

Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp đến khách hàng giá chuẩn và phù hợp nhất. Đồng thời họ cũng có nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn lắp đặt đúng kỹ thuật và tư vấn cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Vì thế đây là tiêu chí cũng quan trọng không kém giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

Trên đây là những thông tin về giá cửa kính cường lực 8mm trên thị trường. Để có giá rẻ hơn nữa, hãy đến với kinhcuonglucquangnamphat.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *