Top 3+ mẫu cửa kính cường lực phòng tắm đang hot nhất hiện nay

cửa kính cường lực phòng tắm

Mẫu cửa kính cường lực phòng tắm có rất nhiều mẫu khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo từng không gian thiết kế mà nó cần được lựa chọn sao cho phù hợp.

Việc làm thế nào để chọn được mẫu phù hợp và nâng tầm thẩm mỹ cho không gian nội thất của ngôi nhà mình trong vô vàn mẫu cửa kính cường lực phòng tắm hiện nay quả là một điều khá đau đầu. Vì thế bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu đẹp nhất.

Mẫu cửa kính cường lực phòng tắm cửa lùa

Đây là một trong những mẫu cửa kính cường lực dành cho nhà tắm đang được sử dụng nhiều nhất. Bởi không những tiết kiệm tối đa diện tích, dễ dàng lắp đặt dù là những không gian nhỏ hẹp mà còn hết sức sang trọng và hiện đại.

mau-cua-kinh-cuong-luc-phong-tam

Loại cửa này sử dụng phù hợp trong xông hơi. Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế hết sức sáng tạo đối với cửa kính cường lực giá rẻ này. Bạn có thể thoải mái lên ý tưởng cho phòng tắm của mình. 

Mẫu cửa kính cường lực phòng tắm mở trượt

Sang trọng và tinh tế không kém loại cửa lùa, kính cường lực mở trượt còn dễ dàng sử dụng. Việc mở trượt nhẹ nhàng hơn rất nhiều mà không cần tốn quá nhiều sức lực. Sự kết hợp của kính cường lực trong suốt vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa an toàn cho người sử dụng nhờ sự bền bỉ của nó.

Phòng tắm kính cửa mở 90 độ

Cánh cửa kính cường lực mở này phải quay góc 90 độ, chiều rộng cánh là 65-70 phân, phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích lớn. Tuy nhiên,bạn nên sử dụng loại cửa này vì nó rất sang trọng và có nhiều mẫu mã.

mau-cua-kinh-cuong-luc-phong-tam

Cửa kính cường lực phòng tắm mở 135 độ

Không sử dụng dễ bằng cửa mở trượt, nhưng loại cửa mở 135 độ này lại tiết kiệm chi phí. 

Không cần bản lề sàn đắt tiền cộng thêm việc thi công trở nên dễ dàng như các loại cửa còn lại, cửa kính cường lực 135 độ chỉ cần sử dụng bản lề cabin có giá rẻ và thi công dễ dàng là đã có thể sử dụng.

Để mua được những mẫu cửa kính phòng tắm trên với giá rẻ nhất, hãy đến với kinhcuonglucquangnamphat.vn. Tại đây chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn. Trong đó phải kể đến mẫu cửa kính cho phòng khách sang trọng đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *