Điểm Qua Những Mẫu Bồn Tắm Đứng Vách Kính Đang Thịnh Hành

Điểm qua những mẫu bồn tắm đứng vách kính đang thịnh hành

Nếu bạn đang muốn thiết kế của mình một không gian nhà tắm hiện đại, tiện nghi bắt mắt và sạch sẽ thì hãy tham khảo những mẫu Bồn tắm đứng vách kính đẹp và sang.

Không gian sống sống hiện đại, tiện nghi không thể vắng mặt được phòng tắm. Bồn tắm vách kính bao đủ hết các điều kiện và trở thành chọn lựa hàng đầu được các chuyên gia nội thất. Dưới đây là những thiết kế đang thịnh hành và được người chọn mua hiện nay.

bon-tam-dung-vach-kinh

Bồn tắm vách kính

Bồn tắm đứng vách kính vuông vức

Mẫu thiết kế phổ biến trên các cửa hàng đó là những bồn tắm đứng. Thường sẽ có hình dạng là chữ nhật chiếm phần đa. Ưu điểm của các thiết kế đó là dễ dàng đặt ở nhiều không gian khác nhau.

Hình dáng vuông vức nên khi đặt vào sắt các vách tường thường khác vừa vặn. Việc bày trí, kết hợp cùng các vật trang trí, cây xanh cũng dễ dàng hơn cho chủ nhân của căn phòng. Xem Thêm:Tư Vấn Lắp Đặt Cửa Kính Phòng Tắm

Mẫu thiết kế vách kính đa giác

Không phải ai cũng thích các thiết kế vuông thành sắc cạnh. Vậy thì bạn có thể chọn những Bồn tắm đứng vách kính có thiết kế theo hình đa giác.

Các góc bo sẽ được làm mượt hơn, để tránh những gây tổn thương nếu vô tình. Thiết kế này đặc biệt trở nên ảo diệu khi được kết hợp với ánh đèn.

bon-tam-dung-vach-kinh

Bồn tắm đứng vách kính

Mẫu thiết kế vách kính góc bo tròn

Nếu bạn muốn có một chiếc bồn tắm đứng bằng kính là tốt nhất. Những mẫu sản phẩm này cũng rất phù hợp nếu bạn đặt phòng tắm ở góc tường vừa tiết kiệm không gian, lại vẫn đảm bảo độ sang trọng cho không gian sống của gia đình. 

Có khá nhiều các kích thước khác nhau, hình dạng cũng rất đa phong cách để bạn chọn lựa. Tùy vào ý tưởng của kiến trúc sư hay chủ nhân của ngôi nhà mà có thể chọn các mẫu.

Từ những mẫu Bồn tắm vách kính kể trên thì bạn đã có được cho mình những chọn lựa vừa ý chưa?

Hãy ghé tới kính cường lực Quang Nam Phát để tậu về cho mình những sản phẩm chất lượng, thiết kế hiện đại và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Báo giá lắp đặt cửa kính phòng tắm

Tham khảo thêm từ khóa: Bồn tắm đứng giá rẻ, bồn tắm đứng góc, vách kính tắm đứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *