Vài gợi ý hay ho F5 phòng tắm với vách kính tắm đứng

Vài gợi ý hay ho F5 phòng tắm với vách kính tắm đứng

Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm cho mình những cách để F5 lại căn nhà của mình bắt đầu từ không gian phòng tắm với  vách kính tắm đứng tiện nghi và thoáng đãng.

Trong ngôi nhà, ngoài phòng ngủ thì phòng tắm chính là nơi nhiều người chọn. Trở về nhà, bước vào phòng tắm cởi bỏ những bộ đồ cứng nhắc, thả mình vào dòng nước.

Bạn hãy cùng Quang Nam Phát làm mới nơi này bằng vách kính tắm đứng tăng thêm vẻ đẹp hiện đại, sạch sẽ.

vach-kinh-tam-dung

Vách kính tắm 

Nhà tắm kính mở cho lối sống phóng khoáng

Ngày nay các kiến trúc sư đưa vào nhưng nhà tắm mở rất nhiều. Với thiết kế đặc biệt này sẽ mang đến cuộc sống của bạn thêm nhiều gia vị thú vị.

Đặc biệt là với những cặp vợ chồng trẻ, những gia đình theo lối sống hiện đại, phóng khoáng.

Người ta thường sử dụng vách kính tắm đứng để tạo nên một nhà tắm tiện nghi, gọn gàng, ngăn nắm.

Thiết kế này khiến người ta có cảm giác không riêng tư, nhưng nếu đặt trong phòng ngủ của các cặp đôi hay nhà nghỉ, khách sạn… thì chả có gì là không đúng cả phải không các bạn?

vach-kinh-tam-dung

Vách kính tắm đứng

Tạo không gian riêng bằng vách kính ngăn

Thông thường chúng ta thường thấy nhà vệ sinh và nhà tắm luôn được đi cùng nhau. Điều này gây ra cho các gia đình khá nhiều sự bất tiện.

Vậy nên, sự xuất hiện của những chiếc vách kính tắm là quá phù hợp để giải quyết nỗi bận tâm của bạn.Xem Thêm:Đại Lý Lắp Cửa Kính Cường Lực Nhà Tắm

Tùy vào mỗi không gian, đặc điểm của công trình. Đó có thể là một vách ngăn để khiến cho hai người vệ sinh cùng lúc. Hay những ý tưởng khác táo bạo hơn đang chờ bạn sáng tạo.

Những nhà tắm  vách kính tắm đứng sử dụng chất liệu mới này luôn mang đến vẻ đẹp của hiện đại, tiện nghi.

Tính thẩm mỹ, nghệ thuật của tổ ấm sẽ được nâng tầm lên một đẳng cấp mới. Nếu bạn muốn F5 không gian sống của mình thì hãy bắt đầu từ việc làm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *