Giải pháp lắp đặt vách kính văn phòng tại showroom

vach-kinh-cho-van-phong

Lắp đặt vách kính văn phòng tại showroom là giải pháp an toàn để mở rộng không gian trong căn phòng bị hạn chế về diện tích. 

Ngày nay, vách kính văn phòng showroom được dùng để thay thế cho những bức tường bê tông bí bách và làm hạn chế không gian trong căn phòng. Mặt kính cường lực trong giúp nhìn thấy cảnh vật bên ngoài nên tạo cảm giác không gian bên được nới rộng.

vach-kinh-van-phong-tai-showroom

Vách kính văn phòng showroom

Vách kính văn phòng showroom – Giải pháp tiện lợi cho không gian hẹp

Với nhiều đặc tính nổi bật, vách kính cường lực ngày càng được sử dụng phổ biến. 

Lắp đặt vách kính văn phòng tại showroom giúp cho không gian bên trong trở nên sang trọng và hiện đại hơn nhờ khả năng bắt sáng tốt. Không chỉ là những vách kính đơn điệu,vách kính cường lực cũng được thiết kế với hoa văn.

Nhờ đặc tính chịu lực, chịu nhiệt tốt, ít bị tác động bởi ngoại cảnh. Nếu chẳng may bị vỡ, các mảnh kính cường lực cũng ít gây sát thương.

Khác với tường bê tông thô, vách ngăn kính văn phòng có kết cấu nhẹ. Việc sử dụng vách cường lực vừa giúp tạo không gian riêng tư vừa giúp cho thoáng đãng.

vach-kinh-van-phong-tai-showroom

Vách kính văn phòng tại showroom

Về phần thi công, vách kính văn phòng tại showroom có ưu điểm là dễ lắp đặt, vệ sinh dễ dàng, tiết kiệm chi phí thi công và đặc biệt là giúp giảm thiểu điện năng khi sử dụng đèn hoặc máy lạnh.

Hiện nay, vách kính văn phòng được ứng dụng để xây dựng không gian nội thất như:

  • Tạo không gian riêng biệt cho bàn làm việc
  • Làm vách ngăn văn phòng
  • Phân cách không gian phòng họp, phòng sếp
  • Vách kính ngăn phòng họp và phòng làm việc

Với vách kính văn phòng tại Quang Nam Phát, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm làm việc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn cháy hết mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều mẫu kính cường lực. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *