Thi công lắp đặt vách kính cường lực showroom

vách kính mặt tiền showroom

Xu hướng sử dụng vách kính cường lực showroom đang ngày càng phổ biến. Chính sự thay đổi này đã giúp cho các cửa hàng trở nên bắt mắt và dễ thu hút khách hơn.

Để tạo sự thiện cảm đặc biệt đối với khách hàng, ngoài việc bày bán sản phẩm tốt thì việc đầu tư không gian bắt mắt cho cửa hàng cũng là điều rất quan trọng. Thay vì phải sử dụng các khung cửa sắt truyền thống thì ngày nay người ta vẫn ưa chuộng vách kính cường lực showroom hơn. 

Vì sao nên lựa chọn vách kính cường lực showroom?

Với nhu cầu thẩm mỹ thì việc bày trí không gian showroom đẹp, hiện đại. Đặc biệt là đối với những cửa hàng, nơi trưng bày sản phẩm tại trung tâm thương mại,… Vậy lý do bạn nên chọn vách kính showroom là gì?

Vách kính cường lực có khả năng chịu lực cao:

Các cửa hàng, showroom trưng bày thường sử dụng kính cường lực 10mm – 12mm nên có khả năng chịu được dư chấn tốt cao gấp 5 – 7 lần so với các loại kính thông thường có cùng độ dày.

Khả năng chịu nhiệt cao: – Vách kính cường lực showroom

So với các loại kính thông thường thì kính cường lực showroom chịu được nhiệt cao gấp 3 lần. Chính vì vậy mà nó được sử dụng khá phổ biến và ngày càng được ưa chuộng.

An toàn kính cường lực:

Chính vì độ bền tốt mà kính cường lực được sử dụng để đảm bảo độ an toàn cho showroom. Khi gặp sự cố va đập mạnh, kính cường lực vỡ nhưng không tạo ra những mảnh.

Mở rộng không gian khi sử dụng kính:

Kính cường lực được dùng để thiết kế showroom vừa tiện lợi, vừa tạo không gian. Kính cường lực trong giúp mở rộng không gian vì có thể nhìn ra bên ngoài.

Không gian linh động vì có vách kính:

Vách kính cường lực showroom dễ tháo lắp, nhẹ nhàng. Mặt khác, việc sử dụng vách kính cường lực cho showroom vẫn tạo được không gian riêng tư nhưng cũng vừa thoáng đãng, thân thiện hơn.

vach-kinh-cuong-luc-showroom

Vách kính cường lực showroom

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt vách kính showroom

Để lắp đặt và sử dụng kính cường lực được hiệu quả, trong quá trình vận hành bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Nên thi công lắp kính vách kính cường lực sau khi tường đã sơn xong. Trường hợp vôi hoặc nước sơn dính lên kính thì nên khăn ướt để lau nhẹ nhàng. Tránh trường hợp dùng vật cứng, nhọn để làm trầy mặt kính.

Để mặt kính luôn sạch sẽ, sáng bóng thì nên dùng bột phấn viết bảng hoặc bột thạch cao hòa với nước sạch, sau đó để cho khô hẳn thì dùng khăn sạch để lau. Cách làm này giúp vệ sinh mặt kính nhẹ nhàng mà luôn sáng bóng.

Trong quá trình thi công, lắp đặt vách kính cường lực, người thi công nên lưu ý đến từng công đoạn. Sự sơ suất trong bất kỳ công đoạn nào cũng có thể làm ảnh hưởng đến sự hoàn mỹ.

Lắp đặt vách kính showroom là cả một quá trình để hoàn thiện không gian, chính vì vậy nó đòi hỏi rất nhiều từ tay nghề của những người trong đơn vị thi công. Quang Nam Phát là đơn vị thi công lắp đặt kính cường lực uy tín, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *