VÁCH KÍNH PHÒNG ĐIỀU HÒA GIÁ RẺ

Tháo và lắp vách kính văn phòng

Tìm mua Vách Kính Phòng Điều Hòa Giá Rẻ nhất là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm giá tốt? Mà vẫn đảm bảo được chất lượng không hề đơn giản. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề trên thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này.

Các sản phẩm Vách Kính Phòng Điều Hòa Giá Rẻ hiện đang được bán phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, quý khách không nên ham rẻ mà mua phải những dòng kém chất lượng. Nên tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi lựa chọn. Cần phải chắc chất lượng được đảm bảo, ảnh hưởng lớn đến trong quá trình sử dụng. Quang Nam Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vách kính cường lực nói chung. Chất liệu kính được sản xuất theo quy trình hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

Thuộc tính của vách kính phòng điều hòa

Hiện nay vách kính phòng điều hòa chủ yếu được làm từ kính cường lực. Và sản phẩm kính cường lực là một loại kính được xử lý bằng phương pháp xử lý nhiệt; hoặc hóa học, làm tăng sức mạnh của nó. Quá trình ủ làm cho bề mặt ngoài của kính ở trạng thái nén và bên trong ở trạng thái căng. Do những ứng suất cơ học này, kính cường lực vỡ thành những mảnh nhỏ. Thay vì những mảnh vỡ có cạnh sắc, làm giảm khả năng chấn thương. Kính cường lực còn được gọi là kính an toàn.

Do tính an toàn và độ bền của nó, kính cường lực được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng. Trong đó không thể không nói đến các dự án xây dựng. Một số ứng dụng cho kính cường lực trong xây dựng có thể kể đến là vách kính, cửa kính; cabin kính, cầu thang kính,…

Thuộc tính của vách kính phòng điều hòa giá rẻ

Kính cường lực mạnh hơn cả về mặt vật lý và nhiệt so với kính thông thường. Như đã đề cập, kính cường lực được xử lý để tạo ra ứng suất bên ngoài và bên trong vật liệu.

Để thủy tinh được phân loại là tôi luyện, bề mặt của nó phải có ứng suất nén tối thiểu là 69 megapixel (10.000 psi). Sau đó, để kính cường lực được coi là kính an toàn. Ứng suất nén bề mặt của nó phải vượt quá 100 megapixel (15.000psi). Nếu kính cường lực vỡ, ứng suất bề mặt tăng sẽ dẫn đến các mảnh tròn nhỏ thay vì các mảnh sắc nhọn. Đặc tính này làm cho kính cường lực phù hợp cho các ứng dụng chống cháy nổ và áp suất cao.

Vách kính cường lực giá rẻ có được sức mạnh từ ứng suất nén trên bề mặt của nó. Mặt khác, kính ủ gần như không có ứng suất bên trong; khiến nó rất dễ vỡ – nó tạo thành các vết nứt bề mặt siêu nhỏ vỡ dưới sức căng. Kính cường lực không có các vết nứt bề mặt này; và điều này ngăn cản sự lan truyền hoặc giãn nở khi vỡ.

Các tính chất chính của vách kính phòng điều hòa giá rẻ

+ Tính linh hoạt: Kính cường lực có thể được định hình thành các hình thức; và kiểu dáng khác nhau để đáp ứng các ứng dụng khác nhau.

+ Khả năng chống va đập: Khả năng chống va đập của kính cường lực rất cao so với kính nổi. Điều này giúp chịu được các điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ.

+ Độ bền: Kính cường lực có thể mạnh gấp 3 đến 7 lần so với kính ủ. Khiến nó phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hơn với tải trọng môi trường cao.

+ Biến dạng quang học: Kính cường lực không rõ ràng như kính nổi. Vì quá trình ủ gây ra một số biến dạng quang học.

+ Chế tạo: Bất kỳ cắt hoặc mài phải được thực hiện trước khi ủ. Vì các quá trình này sẽ gây ra vỡ sau khi kính được tôi luyện.

Thiết kế vách kính phòng điều hòa

Hiện nay, vách kính phòng điều hòa được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Nhưng hiện tại, có 2 kiểu vách ngăn được ưa chuộng nhất đó là vách kính khung nhôm và vách kính không khung.

Vách ngăn nhôm kính

+ Các hệ thống đóng khung hoàn toàn này phù hợp nhất để sử dụng trong văn phòng. Vách ngăn cũng phù hợp với các gia đình. Một hệ thống vách ngăn được đóng khung tạo ra các phòng và ngăn cách các khu vực làm việc. Xem xét thiết kế văn phòng hoặc nhu cầu không gian của bạn khi chọn các mô-đun kính này.

+ Nhôm thường là vật liệu xây dựng được ưa thích để giữ các vách ngăn kính có khung. Vật liệu nhẹ này đủ độ cứng và chống ăn mòn. Bề mặt của khung nhôm được hoàn thiện với quá trình anot hóa tự nhiên hoặc sơn tĩnh điện. Hệ thống hồ sơ mỏng hơn là một giải pháp phân vùng khác để xem xét.

+ Mỗi mô-đun đóng khung cũng có thể được chỉ định với các thông tin khác nhau. Mỗi khung kính được cố định trong mô-đun đóng khung với lớp niêm phong silicon trong suốt đặc biệt. Làm cho quá trình chuyển đổi từ kính sang nhôm gần như vô hình. Vách kính phòng điều hòa giá rẻ.

+ Một hệ thống vách ngăn bằng nhôm định hình có thể bao gồm cửa có khung bằng nhôm hoặc cửa trượt có rãnh dẫn dưới. Các hệ thống cũng có thể kết hợp cửa treo với rãnh phía trên. Tay nắm cửa và tay vịn gắn trên bề mặt hoặc tay cầm kéo là những lựa chọn khác để xem xét.

vach-kinh-phong-dieu-hoa-gia-re

Thiết kế thi công vách kính phòng điều hòa

Vách ngăn kính không khung

+ Đây là những sàn đầy đủ để lắp đặt trần kính. Các vách ngăn kính đầy đủ để lại gần như toàn bộ diện tích tường kính. Các hệ thống này tạo ra sự thoáng mát nhất trong môi trường làm việc.

+ Hầu hết tất cả các hệ thống sử dụng phần cứng lắp kính và nhôm.

+ Hệ thống vách ngăn kính đầy đủ có thể được kết hợp với cửa có bản lề; hoặc cửa trượt bằng cách sử dụng phần cứng chuyên dụng.

+ Để đảm bảo an toàn, tấm kính luôn được tôi luyện và các cạnh nhìn thấy được đánh bóng. Khớp dọc còn lại giữa hai tấm kính được lấp đầy bằng băng keo silicon hoặc acrylic trong suốt. Để đảm bảo độ cứng và khả năng cách âm. Vách kính phòng điều hòa giá rẻ.

+ Khi cần thiết, cấu hình dọc kết nối khung kính và tường. Các tấm kính mờ và kính màu cung cấp cơ hội để tạo ra các phòng độc đáo và riêng tư. Bạn cũng có thể áp dụng phim trang trí và nhãn dán cho logo công ty hoặc văn bản định hướng khác.

Đơn vị cung cấp lắp đặt vách kính phòng điều hòa giá rẻ

Xu hướng hiện nay trong xây dựng là sử dụng vách kính cho các phòng sử dụng điều hòa. Do đó, nhu cầu lựa chọn dịch vụ thi công vách kính phòng điều hòa cũng vô cùng lớn. Và điều chủ đầu tư và khách hàng quan tâm chính là tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp.

Quang Nam Phát – Cung cấp lắp đặt vách kính phòng điều hòa giá rẻ

Với thị trường nhôm kính như hiện nay. Việc tìm kiếm nhà thầu thi công sẽ khiến chủ đầu tư, khách hàng khá mất thời gian khi có quá nhiều sự lựa chọn. Thi công vách kính có thể tham khảo dịch vụ và sản phẩm của Quang Nam Phát. Chúng tôi luôn cố gắng từng bước để xây dựng sự uy tín cho thương hiệu và lòng tin từ phía khách hàng.

  • Thời gian hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính

Xuất phát từ một xưởng sản xuất nhôm kính nhỏ lẻ. Quang Nam Phát lần đầu tiên được thành lập vào năm 2010. Với hơn 12 năm không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Đến ngày hôm nay chúng tôi đã có được những thành tựu nhất định trên thị trường nhôm kính.

Mỗi sản phẩm, mỗi công trình đã tiếp nhận từ khách hàng giúp chúng tôi tạo nên bề dày kinh nghiệm quý giá. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để thương hiệu ngày càng phát triển và vươn xa.

  • Sản phẩm vách kính chất lượng và đa dạng

Vách kính hay Vách Kính Phòng Điều Hòa Giá Rẻ đều là những sản phẩm được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại nhà máy. Các vật liệu và phụ kiện sử dụng chính hãng đảm bảo thành phẩm có chất lượng vượt trội, độ bền lâu dài. Các ưu điểm về khả năng chịu lực, chịu gió, cách nhiệt, cách âm được đảm bảo.

Sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã tạo điều kiện để khách hàng và chủ đầu tư có nhiều lựa chọn hơn. Mỗi công trình sử dụng vách kính mặt dựng sẽ mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và vô cùng độc đáo. Những tòa nhà cao tầng, đồ sộ sẽ góp phần đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa.

  • Dịch vụ thi công vách kính phòng điều hòa giá rẻ

Để đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất; cũng như nâng cao độ uy tín thương hiệu. Quang Nam Phát luôn xây dựng dịch vụ chất lượng. Khi tiếp nhận thông tin và lắng nghe nhu cầu của khách hàng; nhân viên kinh doanh sẽ có những tư vấn sơ bộ đối với khách hàng.

Khi khách hàng hiểu hơn về dự án và gửi thiết kế. Nhân viên dự toán báo giá của chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu về sản phẩm và lên báo giá công trình. Sau khi chủ đầu tư, khách hàng đồng ý với báo giá; ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ thiết kế và chuyển yêu cầu sản xuất về nhà máy.

Sản phẩm hoàn thành được chuyển ra công trường thi công, lắp đặt. Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao tới khách hàng.

vach-kinh-phong-dieu-hoa-gia-re

Tư vấn lắp đặt vách kính phòng điều hòa

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ ngay với kính cường lực Quang Nam Phát nhé!

Công Ty TNHH MTV Quang Nam Phát

Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0963 152 135

Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com

Website: kinhcuonglucquangnamphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *