VÁCH KÍNH PHÒNG MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG

Giá vách kính cường lực văn phòng mới nhất

Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh vách kính phòng máy lạnh quen thuộc tại các văn phòng công ty; tòa soạn báo hay các showroom bán hàng. Đây chính là giải pháp tuyệt vời nơi công sở để mang nhiều không gian hơn cho nhân viên làm việc. Và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở hạ tầng. Và đặc biệt là giúp người dùng tiết kiệm được chi phí điện năng khi dùng điều hòa. Vậy làm sao để sở hữu được một hệ thống Vách Kính Phòng Máy Lạnh Chính Hãng?

Hiện nay, vách kính được ứng dụng một cách phổ biến và phủ sóng rộng rãi tại khắp các văn phòng làm việc. Bởi những tính năng và ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Vách kính phòng máy lạnh luôn được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ và không gian thông thoáng hơn. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng Vách Kính Phòng Máy Lạnh Chính Hãng này nhé.

5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng vách kính phòng máy lạnh

Việc sử dụng kính để tạo sự cởi mở cho không gian ngày càng trở nên phổ biến trong các văn phòng. Có rất nhiều lợi ích khi chọn kính so với các vật liệu khác. Nó có thể dẫn đến một môi trường văn phòng thoáng hơn, tích cực hơn điều này rất tốt. Bởi vì rất nhiều người trong chúng ta dành 8 giờ một ngày, 6 ngày một tuần tại bàn làm việc.

5 lợi ích nổi bật khi sử dụng vách kính phòng máy lạnh

Bạn có thắc mắc tại sao vách kính phòng máy lạnh chính hãng ngày càng được ưa chuộng sử dụng không? Đây cũng là vật liệu mà được các kiến trúc sư khuyên người dùng hay chủ đầu tư lựa chọn. Vậy hãy xem những lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho người dùng nhé.

  • Vách kính mang lại hiệu quả chi phí

Kính là một vật liệu rất bền sẽ tồn tại lâu dài. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay thế nó sau một thời gian. Bạn sẽ không cần phải thường xuyên thay thế nó để hiện đại hóa công trình của bạn. Với ưu điểm cách nhiệt cực tốt, do đó sản phẩm sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện năng khi dùng điều hòa. Và để ánh sáng tự nhiên xuyên qua cũng sẽ tiết kiệm hóa đơn năng lượng. Vì nó có thể làm ấm văn phòng vào mùa đông khá dễ dàng. Vì vậy đây là một nguồn tài nguyên rất hiệu quả.

  • Vách kính phòng máy lạnh chính hãng đem lại ánh sáng tự nhiên

Một trong những vấn đề chính khi làm việc trong văn phòng là ánh sáng kém. Thiếu ánh nắng mặt trời và không khí trong lành bên ngoài có thể gây khó chịu. Không chỉ cho mọi người trong văn phòng, mà cả năng suất của lực lượng lao động, cả hai yếu tố cực kỳ quan trọng. Có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, ngay cả khi đó không phải là một ngày đặc biệt đẹp trời. Đây là một yếu tố giúp cải thiện tâm trạng tức thì. Và mọi người có nhiều khả năng tận dụng tối đa thời gian của họ tại nơi làm việc.

  • Vách kính gây ấn tượng về không gian nhiều hơn

Nếu văn phòng của bạn khá nhỏ và gọn, điều này có thể dễ dàng trở nên tồi tệ hơn. Bởi các phân vùng có thể khiến mọi thứ trông giống nhau. Sử dụng kính có thể tạo ảo giác rằng văn phòng lớn hơn. Và thậm chí có thể làm cho khu vực này ấn tượng hơn đối với khách hàng tiềm năng và đối tác kinh doanh. Sự xuất hiện của nhiều không gian hơn và một sự rung cảm sáng hơn, thoáng hơn. Có thể mang lại cho mọi người ấn tượng tích cực hơn về một địa điểm và để lại ấn tượng lâu dài.

  • Vách kính phòng máy lạnh chính hãng đảm bảo sự riêng tư

Nếu bạn muốn văn phòng của bạn sử dụng kính để cảm thấy lớn hơn; và rộng rãi hơn, nhưng bạn cũng cần sự riêng tư? Sử dụng kính màu hoặc kính mờ cho các không gian cần ít tiếp xúc. Ví dụ như phòng họp hoặc văn phòng của người quản lý, có thể mang lại sự riêng tư. Nhưng vẫn đạt được một bầu không khí thoáng đãng và cởi mở. Với sự an toàn thường rất quan trọng trong môi trường làm việc. Điều này cũng có thể giúp tách các phòng ban khác nhau và cung cấp một cái nhìn có tổ chức hơn.

  • Vách kính với kiểu dáng đẹp và hiện đại

Vách ngăn kính phòng máy lạnh chính hãng đang trở thành tiêu chuẩn trong các văn phòng mới được xây dựng và tân trang. Điều này thường là vì nó mang lại cho nơi này một cảm giác hiện đại. Mọi người đều muốn môi trường làm việc của họ trông hiện đại. Đó là ấn tượng đầu tiên mà một khách hàng hoặc đối tác tiềm năng của công ty có. Vì vậy nếu không gian văn phòng của bạn trông chuyên nghiệp và hiện đại, đó là một điều tốt!

vach-kinh-phong-may-lanh-chinh-hang

Vách kính phòng máy lạnh chính hãng giá rẻ

Đơn vị cung cấp lắp đặt vách kính phòng máy lạnh chính hãng, chuyên nghiệp

Hiện nay, chủ đầu tư, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về nhà cung cấp. Tuy nhiên, để đánh giá độ uy tín và chuyên nghiệp của mỗi đơn vị là điều không hề dễ dàng. Quang Nam Phát là đơn vị cung cấp kính cường lực hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng thi công các công trình trên mọi miền của đất nước.

Ở công ty Quang Nam Phát, chúng tôi có những lợi thế. Để luôn tự tin vào sản phẩm cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Vậy cụ thể, chúng tôi có những thế mạnh gì xứng đáng để chủ đầu tư đặt niềm tin? 

Thứ nhất: Thời gian hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính của chúng tôi trên 10 năm. Kinh nghiệm trong thi công vách kính phòng máy lạnh chính hãng vô cùng dày dặn.

Thứ hai: Quang Nam Phát có địa chỉ showroom cụ thể. Quý khách có thể quá trực tiếp để được tư vấn và xem mẫu. Tất cả các giai đoạn đều có nhân viên của chúng tôi tư vấn cặn kẽ và chi tiết. Đội ngũ thi công làm việc tỉ mỉ, chính xác, nhanh chóng và luôn đảm bảo.

Thứ ba: Chúng tôi chủ động được vấn đề sản phẩm và nhân công thi công. Nên việc nhanh chóng hoàn thành quá trình sản xuất và lắp đặt là rất đơn giản. Đảm bảo tiến độ mọi công trình cho chủ đầu tư, chất lượng công trình đảm bảo và đặc biệt chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Thứ tư: Các chính sách bảo hành, bảo trì đầy đủ để khách hàng yên tâm sau khi sử dụng công trình.

Thi công vách kính phòng máy lạnh chính hãng có quy trình thế nào?

Thi công vách kính của Quang Nam Phát sẽ có quy trình rõ ràng. Từng giai đoạn thể hiện tính chuyên nghiệp, khách hàng yên tâm về tính minh bạch, cũng như chất lượng của công trình.

Bước 1: Báo giá thi công vách kính phòng điều hòa

Sau những tư vấn sơ bộ, phòng dự toán báo giá của chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết. Về loại Vách Kính Phòng Máy Lạnh Chính Hãng khách hàng đã lựa chọn. Chủ đầu tư có thể dựa vào đó để đánh giá, so sánh và tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Bước 2: Đo đạc, khảo sát công trình lắp đặt vách kính

Khi chủ đầu tư hài lòng và chốt báo giá. Chúng tôi sẽ điều các chỉ huy trưởng tới  công trường khảo sát những nơi cần thi công. Đây là căn cứ để giúp chủ đầu tư lựa chọn các mẫu sản phẩm sát với nhu cầu nhất.

Bước 3: Thống nhất vật liệu và phương án lắp đặt vách kính với chủ đầu tư

Sau khi trao đổi với chủ đầu tư, hai bên sẽ cùng chốt lại vật liệu sử dụng, phương án thi công lắp đặt. Cũng như thời gian dự kiến hoàn thành và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành thi công, lắp đặt vách kính

Quang Nam Phát căn cứ vào hợp đồng cũng như tình hình thực tế tại công trình để sản xuất vách kính. Sau đó, sản phẩm được đưa tới công trình để thi công vách kính phòng máy lạnh. Chúng tôi có đội ngũ công nhân tay nghề cao, chăm chỉ để thi công và lắp đặt sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao vách kính

Hoàn thành quá trình thi công vách kính, chúng tôi thường xuyên nghiệm thu công trình với khách hàng. Khi các chủ đầu tư ký văn bản nghiệm thu, chúng tôi sẽ bàn giao lại công trình với chất lượng tốt nhất. Để giữ sản phẩm, công trình luôn bền đẹp. Quang Nam Phát còn hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh cũng như sử dụng đúng cách.

vach-kinh-phong-may-lanh-chinh-hang

Lắp đặt vách kính phòng máy lạnh trọn gói

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty kính cường lực Quang Nam Phát nhé. Đội ngũ nhân sự của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.

Công Ty TNHH MTV Quang Nam Phát

Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0963 152 135

Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com

Website: kinhcuonglucquangnamphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *